OBA-380 Mẹ gạ địt bạn của con trai, phim sex Nhật Bản gái già hay

0 views
|

Bà mẹ năm nay gần 50 tuổi nhưng còn mắc bệnh nứng lồn, chồng không đáp ứng đủ nên bà ta gạ gẫm bạn của thằng con trai địt nhau cùng mình, phim sex Nhật Bản vụng trộm gái già hay.

Mấy chục năm vất vả nuôi con khôn lớn, bà mẹ không có thời gian dành cho bản than, chứ đừng nói là nhu cầu tình dục. Bây giờ thằng con đã trưởng thành, công ăn việc làm ổn định, bà mẹ mới bắt đầu thảnh thơi sống vì bản thân.

phim sex Nhật Bản gái già hay
phim sex Nhật Bản gái già hay

Thế nhưng đáng tiếc rằng ông chồng đã quá tuổi sung mãn, vợ thèm được sex xnxx mà chồng cứ dửng dưng. Đang buồn bã thì thằng con trai dẫn bạn thân về nhà chơi, bà mẹ như bắt được vàng, nhất định phải sex vung trom với thằng bé này mới được.

phim sex Nhật Bản gái già hay

Và bà ta đã làm được, không ngờ tới nhà bạn chơi lại được mẹ bạn tiếp đãi chu đáo như vậy. Biết mẹ bạn có ý gạ chịch nhưng hắn còn đang xem xét, chưa bao giờ sex với gái già như thế này cả, cũng khá là mới lạ, lại còn vụng trộm địt mẹ bạn nữa, rất có cảm giác kích thích.

Lại đúng lúc thằng bạn đi vắng, ông bố lại đi chơi cờ tướng với hội bạn, chàng trai may mắn lại được sex không che với mẹ thằng bạn.

Ngoại trừ khuôn mặt hơi già với nhiều nếp nhăn ra thì không chê vào đâu được, vú đẹp, lồn khít và đặc biệt nước nôi tràn trề nữa. Nhiều cảm xúc đan xen một lúc, kích thích khi được vụng trộm với mẹ bạn, lại là lần đầu tiên được sex với gái già, làm hắn hưng phấn vô cùng, địt phành phạch vào lồn mẹ thằng bạn.

Bộ phim sex Nhật Bản địt gái già có mã code là OBA-380 anh em nhé.