Nửa đêm lẻn sang phòng chịch chị dâu, phim sex loạn luân gia đình

89489 views
|
phim sex hay

Phim sex loan luan gia dinh Cứ hằng đêm chờ cho anh trai mình ngủ say là gã em lại mò sang phòng hiếp dâm chị dâu mình, xnxx chị dâu xinh đẹp

Cứ mỗi lần nhìn trôm thân hình thon thả có phần lả lướt là gã em chông lại nổi cơn hứng tình chỉ mãi luẩn quẩn suy nghĩ mình sẽ hiếp dâm chị dâu mình.

phim sex loan luan gia dinh
phim sex loan luan gia dinh

Và rồi một đêm không thể ngủ chỉ vì thổn thức và hình ảnh bà chị dâu xinh đẹp với vẻ bên ngoài hơi chút điệu đà mà hắn liều mình mò sang phong của anh trai mình cùng với bà chị dâu đang ngủ với ý đồ hiếp dâm chị dâu mình ngay khi anh trai mình nằm ngủ bên cạnh.

Bước vào phòng với con cu đã cức rắc đội hẳn lên mà mặc dù còn những hai lớp quần hắn mon men tới và nhẹ nhàng lột từng mảnh đồ trên người bà chị dâu mà không để cho bị phát hiện.

Phim sex loan luan gia đình em chồng nàng dâu

Rồi nhẹ nhàng vuốt ve thân hình trắng nõn và để lộ ra cặp vú căng tròn, hắn lấy lưỡi đá qua đá lại rồi cho tay vào lồn chị dâu thì một chất gì đó ấm ấm chảy ra từ bên trong, thì ngay lúc này bà chị dâu cũng tỉnh giấc.

Và ngỡ ngàng khi biết rằng đó là em chồng mình định hét lên nhưng không thể vì lúc đó gã em chồng đã làm cho chị đạt tới cảnh giới của sự sung sướng mà chị chỉ còn biết bịt miệng.

Và khe khẽ rên rên nhẹ nhàng theo từng nhịp dập của con cặc em trai mình cứ loay hoay trong âm đạo mình cứ như vậy cho tới khi cả hai đã lên đỉnh, mà bên cạnh là chồng mình cũng không hề hay biết rằng em trai mình đang hiếp dâm vợ mình ngay cạnh.

Ngay cả khi ban ngày họ cũng quan hệ với nhau khi anh trai mình đã ra khỏi nhà và chỉ còn lại hai chị em, cuộc tình loạn luân cứ thế kéo dài mà không hề bị lộ ra vì tình cảm của ba người vẫn êm ấm hạnh phúc nhất là những lần hai người họ xnxx nhau ngay bên cạnh anh mình.