Nữ sinh Nhật Bản dâm đãng thích được sex tập thể

0 views
|

Phim sex tập thể – 3 nữ sinh nứng bướm dẫn bạn trai về phòng trọ cùng nhau thác loạn, hết chịch người yêu rồi lại chịch người yêu của bạn.

Mấy cô nàng mới là học sinh cấp 3 nhưng đi học xa nhà không có bố mẹ quản lí nên sống rất phóng đã. 3 cô bạn ở cùng nhau đứa nào cũng có người yêu, và đương nhiên cái bướm của chúng nó bị địt cho toe toét cả rồi. 3 đứa đứa nào cũng dâm đãng như nhau, thường xuyên kể cho nhau nghe về con cặc của người yêu đã địt mình như thế nào. Sự tò mò đã khiến 3 cô nữ sinh dâm đãng quyết định rủ người yêu về nhà cùng sex tập thể phim sex pha trinh.

phim sex phang nhau tap the
phim sex phang nhau tap the

Và cái phòng trọ ấy trở thành nơi làm tình cho 3 cô nữ sinh dâm dục với 3 gã người yêu, đương nhiên 3 gã vô cùng phấn khích trước lời mời này. Được địt người yêu, lại có thể nhìn bạn của người yêu bị thằng khác địt, 3 thằng phấn khích làm con cặc cứng ngắc, địt vào lồn làm các em chỉ biết rên rỉ cầu xin. Không ngờ tình cảnh sex không che trước người lạ lại phấn khích như vậy, cái lồn bọn họ chảy không biết bao nhiêu nước dâm.

3 thằng cũng chẳng khá hơn, nhìn lồn bạn gái ướt đẫm, lại nhìn lồn của 2 em còn lại cũng đang bị địt tới tấp, bọn họ nảy ra cái ý định sex hiếp dâm bạn của người yêu. Từng thằng từng thằng một rời xa cái lồn của người yêu mình tìm một cái lồn mới địt vào. 3 em nữ sinh đang sướng nên cũng chẳng quan tâm nữa, và thế là trong buổi sex tập thể ngày hôm ấy, mỗi cô nàng bị 3 con cặc cùng phang vào lồn phim sex tap the.