Những ngày hè nóng vlxx bên cạnh các chị gái bím dâm

0 views
|

Tuyển tập những cảnh quay địt nhau thật vlxx của em trai khi sống cùng các chị gái bím hông dâm. Phim sex vlxx chị gái gạ gẫm em trai địt vào lồn mình.

Bộ phim có sự xuất hiện của 3 diễn viên với 3 phần khác nhau rất hấp dẫn tạp thời thì ad quên mẹ tên các em nó rồi, chỉ biết là 3 em rất xinh và dâm và thôi hê hê.

Xem phim sex vlxx hai chị em lén lút phang nhau

3 nữ diễn viên này khá trẻ đẹp lại mới mát mẻ nữa chứ, toàn là những diễn viên phim sex vlxx mới cho nên ad không biêt tên là đúng thôi. Phải nói thật mí anh em là ad tình cờ tìm được bộ phim này thôi, xem hết mí thấy các em nó ngon quá anh chị em ạ. Thế nên vội vã vlxx hót về cho anh em xem ngay cho nó nóng.

Xem phim sex vlxx hay nhất
Xem phim sex vlxx hay nhất

Không nhớ là đã xem phim của các em này ở đâu rồi ý nói chung là toàn các diễn viên mới nhưng các em nó lại có rất nhiều kinh nghiệm và kĩ năng làm tình tốt. Không như các diễn viên phim sex già địt nhau có thấy sướng vui gì đéo đâu mà rên ầm ầm lên nghe nó không thật mấy. Sau khi nghe xong bộ phim vlxx này thì anh em sẽ biết các thật của các em khi làm tình. Thui không vòng vo gì nữa ad sẽ giới thiệu đôi chút về bộ phim này cho anh em dễ hiểu hơn anh em nhé.

Nội dung gồm ba phần khác nhau anh em ạ phần 1 kể về một cậu nam sinh đeo mắt kính có vẻ như cậu ta học quá nhiều nên mí bị cận hay sao ý. À không phải cậu ta chơi game và xem sex vlxx nhiều quá nên mí bị, còn về khoản học tập thì kém vl luôn các bác ạ.

Chị gái gạ tình sex loạn luân với em trai biến thái

Chính vì thế mà ba má cậu rất lo lắng cho cậu bởi kì thi cũng sắp đến rồi nếu mà cậu không có bài thi tốt thì họ biết chui mặt vào đâu chứ. Bố mẹ cậu đều là những người rất giỏi giờ có con học dốt thật ngại mặt lắm nên hè này đã gọi cô em họ trên thành phố xuống để bảo ban cậu hè này.

Phim sex loạn luân chị em
Phim sex loạn luân chị em

Cũng nhân tiên cho con bè về thăm ngoại luôn và ở đây. Cậu bé giật mình không thể tin được là mình lại có một một người chị họ xinh đẹp và trắng như thế này nhìn ngon đòn đúng là người thành phố có khác.

Mới về cậu dẫn chị đi thăm quan tất cả vùng quê nghào của mình, chị lạ mắt nên cảm thấy rất thích thú dược vài hôm thì hai chị em thân nhau lắm. Vài hôm sau bắt đầu vào việc học hành hai chị em ngồi học thời tiết hè ở vùng quê thật là nóng đã thế lại đúng hôm ở thôn cắt điện có việc gì đó làm cho bà chị họ cậu không quen không thể nào mà chịu được. Chị thật vô tư khi không mặc áo ngực luôn mồ hôi lại ngày một nhiều hai chị em cứ học cho đến khi những giọt mồ hôi thấm uốt hết chiếc áo cộc trắng mỏng manh của chị hiện  rõ bộ ngực to đầy săn chắc.

Tuy bị cận nhưng cậu vẫn nhìn rất rõ núm vú hồng hào của chị làm con cu nó không thể nào mà chịu được và rồi chuyện gì đến nó cũng đã đến các bạn ạ.

Phần 2 cũng khá đặc sắc với bà chị gái sống cùng thằng em trai biến thái cũng là một gia đình tại Nhật Bản. cũng vào những ngày hè nóng bức bố mẹ chúng đi làm suốt ngày và bảo bà chị ở nhà kèm cặp cậu em trai học bài.

Tuyển tập phim sex vụng trộm lén lút chịch nhau hay nhất 2019

Cậu em trai thì rất ham học còn bà chị thì chẳng bao giờ chịu dạy em mình suốt ngày chỉ biết lăn ra ngủ mà thôi. Mọi hôm có ba má ở nhà cho nên bà chị mí vào dạy em mình thôi hôm nay lúc ba má vừa đi vắng xong là chị lao vào phòng ngủ không thèm để ý gì hết.

Cứ đến giờ là em trai vào bàn học đợi mãi không thấy chị đâu nó cắm cúi học một mình cho đến khi nó không hiểu một bài toán rất khó. Vội vã chạy qua phòng chị để nhờ chị bảo thì ôi giật mình luôn. Chị ăn mặc thật sexy thời tiết lại nóng làm những giọt mồ hôi nó đang chahy từ cổ xuống khe vú của chị rồi nhẹ nhàng tan ra ngắm vào cơ thể của chị làm cho cậu không thể nào mà chịu được.

Cậu lén lút tiến lại gần và sờ bóp ngực của chị xem cảm giác đó ra sau một phần vì sợ phần lại ham muốn nên chỉ dám nhẹ nhàng với chị và đã làm cho chị tỉnh giấc. Và cái kết cho cái tội lén lút bóp vếu chị là hình phạt cậu phải cởi quần ra để cho chị búng chim.

Cậy không thể ngờ rằng chị gái mình lại là một người dâm đảng và ham muốn cao như vậy. Thui có lẽ ad nên dừng lại ở đây.

Phần 3 còn rất hơn rất nhiều đang chờ các bạn nữa đấy vì ad hơi bận nên chỉ tóm tắt qua loa vậy thui còn đâu anh chị em tự mình khám phá đi nhé.