Nhậu say được anh đồng nghiệp đưa về nhà phim sex không che

0 views
|

Nội dung phim sex không che nhậu say được anh đồng nghiệp đưa về nhà.Nói về buổi liên hoan ở công ty ,hôm đó vui quá nên Nhung uống hơi nhiều rượu và say không biết đường về Nhung có thân hình nhỏ bé nhưng được cái em có làn da trắng hồng và cặp vếu bự khiến anh em công ty ai cũng yêu mến và để ý tơi em.Thế  rồi anh bạn đồng nghiệp tên Quân đã dìu em về phòng mình và đã được nện em một bữa cực phê.

Phim sex không che
Phim sex không che

Phim sex không che chịch cô đồng nghiệp xinh đẹp nhậu say cực đã.

Tôi có cô em đồng nghiệp làm cùng phòng cực xinh, thân hình em nhỏ nhắn nhưng cặp vếu và dôi mông của em lại phát triển rất to giống các em trong phim sex không che vlxx cực ngon. Em thường đi làm với bộ đồng phục váy ngắn kèm áo sơ mi trắng cằng thêm cuốn hút,cặp ngực to tròn lộ ra trong chiếc áo sơ mi bó sát làm ai nhìn thấy cũng bị hút hồn bởi nó.Tôi đã có cảm tình với em ngay từ buổi đầu gặp mặt , và chúng tôi cũng rất quý mến nhau.

Hôm đó công ty chúng tôi mở tiệc liên hoan tổng kết cuối năm , không biết em có chuyện buồn gì nên hôm nay em uống rất nhiều và say gục trên bàn, tôi biết đây là cơ hội tốt để được bên em, đêm đó tôi đã đưa em về căn phòng của mình nghỉ, vì say quá không biết cả đường về , em nằm gọn sau lưng toi. hai quả vếu to bự ép sát vào lưng làm tôi thấy kích thích vô cùng.cứ nghĩ đên cảnh được chịch em như phim sex gái xinh online là lòng tôi rạo rực hẳn lên.  Về tới căn phòng nhỏ bé  em bắt đầu chủ động sờ mó khắp cơ thể tôi rồi kéo dần chiếc thắt lưng của tôi ra.em kéo chiếc quần chật chội của tôi xuống và bắt đầu cầm lấy con cu đang ngỏng đứng của tôi cúi xuống em vừa mút vừa vuốt nó như một que kem đang tan chảy.

phim sex không che
phim sex không che

Tôi bắt đầu lột hết đồ trên cơ thể em rồi đưa em vào bồn tắm ngâm mình để em tỉnh táo hơn ,nhìn thân hình em thật mềm mại và cuốn hút,nghĩ tới các cảnh sex trong phim sex lầu xanh tôi ôm lấy em và bắt đầu những động tác cơ bản tay tôi ôm trọn hay bầu vú cực to của em mà bóp rồi úp mặt vào bú để kích thích dục vọng trong người em, em rên nhỏ nhẹ một cách sung sướng.Tôi bắt đầu đút con cu nóng bỏng của mình vào cái lồn dâm dục đang trào đầy nước của em.em đứng cúi xuống nắm lấy thành bồn tắm và rên la thất thanh . gương mặt em đang rất phê vì con cu bo bự của tôi đã chui tọt vào trong cái lỗ lồn nhỏ bé của em.

Sau đó chúng tôi lại chuyển tư thế 69 để tăng hưng phấn nho em, lúc say em làm tình rất sung như các cảnh trong phim sex vung trộm.em chủ động bú lấy con cu nóng bỏng của tôi sau mỗi hiệp chịch.làm tôi cảm thấy rất kich thích. tôi nằm ngửa và cho em cưỡi lên con cu một các sung sướng em rên la thất thanh  và nhấp mạnh hơn khi đang lên đỉnh.không chịu được nữa tôi đã bắn thẳng tinh dịch vào trong cái lỗ ôm đạo dâm dục ướt nhèm của em.

Ngoài ra các dồng dâm có thể tham khảo thêm các link phim sex online cực hay như :http://3xhd.tv/phim-sex-online-hoc-sinh