Nhà có ba nàng tiên thích phim av nhật bản

71359 views
|
phim sex hay

Xem phim sex av nhật bản ngôi nhà nhỏ có ba chị em dâm đãng, tất cả đều thích phim sex av nhà thì chỉ có thằng em út mới lớn chẳng biết gì về tình dục.

Nội dung phim kể về thằng em út lần đầu tiên nhìn trộm tôi thật hồi hộp. Cố nén tiếng thở, kê mắt vào lỗ đinh nhỏ xíu? Ô, người đang tắm kia là chị cả trong nhà, người nhỏ nhắn xinh xắn với hai núm đồng tiền lúc nào cũng dính trên má. Thân thể chị cả chưa có gì đặc biệt, ngực thì hơi cộm một chút ngay núm, còn ngoài ra? chẳng có gì.

 

Nhà có ba nàng tiên thích phim av nhật bản
phim av nhật bản

Ba cô nàng thích phim av nhật bản

Người kế tôi được chiêm ngưỡng là chị hai, người chị giữa. Ở cái tuổi phim sex av này thân thể chị đã bắt đầu nở nang vú và mông người đầy đặn, vú chị nổi lên rõ rệt trên lồng ngực trắng trẻo, nhất là hai cái núm hồng hồng lúc nào cũng chỉa ra như thách thức. Hôm nhìn chị tắm tôi chỉ có cảm giác tò mò, nhìn chị xoa xoa hai bầu vú, kỳ cọ hai háng, gãi gãi trên cái mu đã đầy lông, con cu của tôi tự nhiên đứng dậy chào cờ phim sex av. Thật là khó chịu, tôi thọc tay vào quần, vuốt ve cái của quý, nó càng căng hơn. Lần lượt tất cả các chị trong nhà tôi đều chiêm ngưỡng hết.

Xem phim av thằng em địt 3 chị gái

Đêm hôm đó tôi ngủ cùng ba chị tôi thò sang bóp chị cả co cả ngưới lại, chân đang đứng cũng rút lên cặp mông tôi, hai tay tôi bợ mông chị xiết mạnh như phim sex av. Tôi dướn người, bơm mạnh, từng giòng khí ấm phọt thẳng vào lồn chị, người chị thay phiên với tôi giật lên từng lúc, khí của tôi hòa lại trào ra, chảy dài xuống mông, rồi xuống háng của tôi, hai tay tôi cũng dính đầy khí trơn nhớt. Tôi rả rời, hôn chị một cái hôn đắm đuối. Lấy lại sức rồi tôi mới tiếp tục quay sang phim sex av lần lượt các chị.