Chồng đi công tác đã có người yêu cũ quan tâm vợ

0 views
|

Phim sex vụng trộm – chồng vừa đi công tác con vợ nứng ở nhà đã liên lạc với người yêu cũ, rủ hắn tới nhà em rồi hai người ôn lại tình xưa, thỏa mãn cái bím nứng của em.

Hóa ra từ ngày lấy chồng tới giờ em vẫn chưa cắt đứt với người yêu cũ, lần nào cũng thế, chồng vừa đi xa, đi công tác vài ngày là chừng đó thời gian em cùng thằng người yêu cũ sex vụng trộm. Tội nghiệp cho thằng chồng đi công tác chỉ mong muốn về sớm với vợ, nhưng đâu biết rằng con vợ dâm ở nhà đang bị thằng người yêu cũ bơm tinh trùng đầy lồn.

phim sex dit nhau voi nguoi yeu cu
phim sex dit nhau voi nguoi yeu cu

Chồng vừa đi lúc chiều, em đã vội nhắn tin cho người yêu cũ, thằng kia cũng sung sướng không kém. Thằng chồng của em nó dạo này cứ ở nhà suốt, nhiều khi hắn thèm xnxx nhưng em nó lại chẳng dám trốn chồng đi, hắn đành phải xem lại những video sex hd ngày xưa cùng em làm tình rồi thủ dâm cho bớt nứng. Rồi cuối cùng, hắn cũng lại đợi được đến ngày được đến nhà em, công khai sex vụng trộm với người yêu cũ khi chồng em đi vắng.

Chẳng cần nói nhiều lời, vừa đóng cửa phòng lại, cả hai nhanh chóng vồ vập vào nhau, con cặc của hắn cứng ngắc không chờ đợi nổi nữa, chỉ muốn đè em xuống mà sex hiếp dâm thôi. Nhưng em lại nói, chồng em đi công tác cả tháng cơ, hắn thoải mái mà địt, nghĩ tới đó, hắn lại làm chậm lại, dùng mọi kĩ thuật làm tình làm cho em ngây ngất, nước lồn chảy cả xuống ga giường. Tới lúc em phải cầu xin hắn, hắn mới thô bạo đâm con cặc dài ngoằng vào cái bướm quen thuộc bấy lâu nay hắn nhớ nhung.

Để bù lại khoảng thời gian xa cách, hắn dập như một cái máy, làm em ngất lên ngất xuống vì nứng. Con vợ dâm dục, thậm chí sex vụng trộm với thằng người yêu ngay trên chiếc giường cưới, nhưng chẳng hề cảm thấy xấu hổ, tội lỗi với chồng phim sex loan luan me con cực hay.