Nện cực đã em thư kí xinh đẹp lồn nhiều nước phim sex gái xinh

0 views
|

Nội cung chính của phim sex gái xinh lồn múp này kể về anh sếp máu gái và cô thư kí lồn múp và hay nứng lồn, mỗi khi công việc ổn thỏa xong là anh sếp hay gọi nhân viên thư kí của mình để địt cho cô sướng để cảm ơn những gì cố đã làm cho anh, những lúc được chịch như này cô nhân viên thấy thỏa mãn lắm .. .

Phim sex gái xinh cô thư kí dâm đãng và anh sếp chim to
Phim sex gái xinh cô thư kí dâm đãng và anh sếp chim to

Nội dung chính của đoạn phim sex gái xinh không che em thư kí dâm này

Bộ phim sex gái xinh không che này  kể về cô thư ký xinh đẹp của một công ty bất động sản lớn có tiếng cở đất nước nhật bản, Một hôm cô  thư kí xinh đẹp và dâm này đi làm thì sếp mới gọi cô vào phòng riêng để nói chuyện. không biết có chuyện gì mà anh sếp gọi cô vào sớm vậy làm cô cảm thấy rất lo lắng, vì sợ đã làm sai chuyện gì

Một lúc sau hán ta cởi khóa quần của mình và bắt cô thư ký bú chim cho mình, con chim của sếp khá to và dài làm cho cô cảm thấy nghẹn lắm, nhưng cũng thấy phê vì lâu lắm rồi  mới thấy cặc to như phim sex gái xinh cực dâm , chứ bình thường ở nhà lão chồng cô chim bé tí .

Hắn nói với cô gái trong phim sex gái xinh mới nhất Sau khi làm xong hắn hứa sẽ tăng lương cho cô. Thế là những lần tiếp theo cô đều tình nguyện bú chim và cho hắn ta chịch để được sướng và cũng có thêm tiền, quả là 1 cồng đôi 3 việc.

Các nhân viên nam cũng nhiều lần nhìn thấy cảnh này và đơn nhiên họ cũng được cô cho chịch free, thế là để tạo động lực cho các nhân viên của công ty, sếp đã bố trí cho các nhân viên nam được chịch em thư kí này, như phim sex gái xinh nhật bản luôn  . Khúc cuối mình đếm không lầm thì lão sếp xuất tinh 3 lần trong một lần chịch với em ấy công nhận trâu bò thật

Mời các đồng dâm xem thêm phim sex vungtrom.com http://3xhd.tv/vungtrom-com-choi-rika-kurogawa/