Một cú loạn luân cô chị gái Chitose Hara xinh – sex phụ đề hay

0 views
|

Với 2h thì bộ phim phụ đề JAV 609 chắc chắn sẽ làm vừa lòng đồng dâm khó tính nhất. Trong vai người chị thì Chitose Hara sẽ khiến cho người em mình tê tái.

Chitose Hara được bố mẹ mua cho 1 căn nhà trên trung tâm thành phố để tiện cho việc học đại học.

Và năm nay người em trai cô ở quê cũng thi đỗ đại học và lên thành phố ở cùng chị gái mình.

Xa chị gái lâu ngày nên gặp chị gái người em trai mừng vô cùng. Đang trong tuổi ăn tuổi chịch nên ngoài việc vui mừng khi thấy chị gái mình, thì cậu em lại có cảm giác thèm thuồng khao khát phụ đề khi nhìn người chị gái xinh xắn Chitose Hara của mình.

Xem phim sex phụ đề Nhật Bản hay

sex cực hay
sex phụ đề nhat bancực hay

Vì năm đầu đại học nên thời gian cậu ở nhà khá nhiều, trong khi người chị thường xuyên đi sớm về trễ do bận làm phụ đề đồ án tốt nghiệp, rồi các buổi lễ liên quan chia tay các bạn cùng lớp.

Trong những lúc đó cậu thường mơ mộng được nện nhau với người chị gái đang độ tuổi trăng tròn xinh đẹp của mình, rồi thường nghĩ về chị để thủ dâm sung sướng.

Hôm nay Chitose Hara tổ chức 1 buổi lễ chia tay cuối khóa, chính thức bước ra khỏi trường đại học nên cô uống khá say. Vừa về nhà thì cậu em trai phải dìu vào nhà nằm nghỉ ngơi.

Đặt cô chị gái xinh đẹp Chitose Hara nằm xuống giường thì cậu nảy ra 1 ý đồ điên rồ. Và không nghĩ ngợi, cậu thanh niên đang tuổi dục vọng nổi loạn liền tiến tới ôm hôn cô chị đang phê pha bia rượu kia.

Đang say trong men rượu nên người chị không biết là ai, cứ ngỡ người yêu mình nên cũng ôm hôn lại mãnh liệt.

Rồi cuộc tình chị em Chitose Hara sẽ đi về đâu. Mời các đồng dâm cùng đón xem bộ sec phụ đề mới này..

Xem thêm: https://xoinong.com/doi-ban-tre-hai-phong-tap-dong-phim-nhat-phim-sex-viet-nam-hay/