Misaki Yoshimura đi bán bảo hiểm, vlxx.tv sex văn phòng

0 views
|

Địt vào lồn gái xinh Misaki Yoshimura đi bán bảo hiểm, phim sex văn phòng Japan địt liên tiếp vào lồn em gái bán bảo hiểm chảy nước mắt vì sướng.

Bảo hiểm càng ngày càng khó bán vì độ cạnh tranh cao và khách hàng ít quan tâm tới chuyện này vì rắc rối. Thế nhưng Misaki lại ăn nên làm ra với nghề này vì sự khéo léo, thông minh của mình. Điều này không phải ai cũng làm được, chỉ những người thực sự có tâm huyết, hi sinh vì nghề mới có được thành quả xứng đáng.

Phim sex vlxx.tv đụ em gái bán bảo hiểm Misaki Yoshimura

Đó là khách hàng thường có nhiều loại người, mỗi loại người lại có những cách cư xử và đòi hỏi khác nhau. Và cô nàng đã thỏa mãn được tất cả yêu cầu của bọn họ. Có khó gì đâu khi khách hàng của em toàn là nam giới, yêu cầu của bọn họ là sex với gái đẹp chứ gì nữa.

Phim sex vlxx.tv đụ em gái bán bảo hiểm Misaki Yoshimura

Thật may là em là chẳng có gì ngoài xinh đẹp cả, nhan sắc của em được người hâm mộ sec JAV đánh giá cao. Khuôn mặt trái xoan, làn da trắng mịn, và quan trọng nhất là cái lồn siêu múp của em khiến đàn ông gục ngã.

Phải nói thế nào nhỉ, Misaki có nét dâm ngầm, lúc lên giường xnxx với khách hàng em không hề chủ động. Thậm chí khuôn mặt còn buồn rầu giống như bị set cưỡng hiếp vậy.

Thế mà khi bị địt, lồn em cứ chảy nước lênh láng, thậm chí còn rớt xuống mông, xuống đùi. Mỗi ngày phải đụ nhau với 4 – 5 khách hàng, vậy mà lồn em vẫn dạt dào dâm thủy như lúc đầu. Em đúng là báu vật của làng phim người lớn Japan, không có em sẽ là một thiếu xót lớn.