Mẹ vợ tội nghiệp và con rể tốt bụng – Sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân không che mẹ vợ nứng tình loạn luân với con rể. Con rể cặc khỏe phục vụ mẹ vợ dâm đãng khát tình dục.

Mẹ vợ hắn năm nay mới ngoài 40 tuổi, hắn lấy vợ muộn nên tính ra năm nay cũng 35 tuổi, mẹ vợ – con rể nhưng thật ra chỉ như hai chị em. Khổ nỗi mẹ vợ sống một mình vì chồng mất sớm, nên người con rể như hắn nhiều lúc xốn xang vì sự khiêu khích của bà mẹ vợ trẻ tuổi. Và cuối cùng hắn cũng phạm sai lầm khi sex loan luan cùng mẹ vợ dâm đãng của hắn.

Phim sex loạn luân con rể và mẹ vợ trẻ tuổi

Phim sex loạn luân hay ngoại tình cùng mẹ vợ

Bố vợ hắn không may mất sớm vì bệnh, một mình mẹ vợ nuôi vợ hắn khôn lớn tới ngày kết hôn. Là con rể hiếu thảo, hắn đón mẹ vợ về sống chung cùng vợ chồng hắn. Nhưng không ngờ đây lại là một quyết định sai lầm. Không phải hắn không lo được cho mẹ vợ. Mà ngược lại sự quan tâm quá mức của mẹ vợ khiến hắn sợ mình sẽ làm chuyện sai trái. Đúng vậy, bà mẹ vợ thiếu đàn ông lâu ngày đã bỏ mặc luân lí để gạ gẫm con rể sex loạn luân cùng mình.

Dù đã rất nhiều lần từ chối, nhưng dù sao hắn cũng là đàn ông, có gái đẹp chủ động gạ tình, sao hắn có thể từ chối cơ chứ. Và cứ thế, hắn đã loạn luân không che cùng bà mẹ vợ trẻ đẹp của hắn. Càng lúc càng nghiện, từ việc cảm thấy tội lỗi vì đã phản bội vợ. Giờ đây hắn sẵn sang trốn việc công ty, đợi vợ đi làm để ở nhà thoải mái làm tình, thỏa mãn mẹ vợ xinh đẹp của hắn. Ngôi nhà chỉ còn hai người, con rể và mẹ vợ. Giờ đây bọn họ là đôi nhân tình dâm đãng, thỏa mãn nhau bằng những tư thế làm tình dâm dục nhất, sung sướng nhất.