Loạn luân cha con, Liên tục địt vào lồn con dâu Aoi Tsukasa

0 views
|

Phim sex loạn luân cha con hay, cha chồng biến thái lên thăm các con đúng thời gian con trai đi công tác chỉ còn mỗi cô con dâu xinh đẹp ở nhà và loạn luân đã sảy ra.

Bộ phim loạn luân cha con này có sự xuất hiện của Aoi Tsukasa xinh đẹp lần này cô thủ vai một người con dâu dịu dàng và ngoan ngoãn.

Hai vợ chồng lấy nhau chưa được lâu thì chuyển lên thành phố ở và làm việc. Cuộc sống rất hạnh phúc hàng ngày anh chồng đi làm còn cô vợ ở nhà nội trợ việc nhà rất gọn gàng ngăn nắp. Aoi Tsukasa rất ham muốn có một đứa con còn anh chồng thì lại không thích thế nên đem nào cô vợ này cũng đòi anh chồng địt mình để kiếm một lười cu nhưng anh chồng này rất lười việc làm tình và lại chăm chỉ làm việc. Rất bận rộn và công việc vẫn chưa ổn định cho lắm nên anh chưa muốn có con lúc này cò cô vợ thì suốt ngày ở nhà một mình buồn tủi chỉ mong có một thằng cu để chăm ẵm.

Xem phim sex loạn luân cha con địt nhau lén lút

Cũng đã lâu rồi mà chưa thấy gì cho nên bố mẹ nhà chồng ở quê rất sót ruột vì cùng tuổi các ông bà hàng xóm đã có con cháu đầy rồi mà bố mẹ chồng cô cảm thấy rất lo lắng cho nên ông đã quyết định lên thành phố để thúc dục các con của mình nhanh chóng sinh đẻ đi để ông có cháu để bế.

Aoi Tsukasa
Aoi Tsukasa

Nhưng lúc ông lên đúng thời gian con trai đi công tác chỉ có con dâu ở nhà mà thôi. Thời gian này ông đi ra đi vào đều nhìn thấy cô con dâu ăn mặc hở hang rất chi là khó chịu. Trước đây ở quê có ăn mặc và xinh đẹp như thế này đâu không ngờ lên thành phố mấy năm thôi mà ông không nhận ra con dâu mình luôn không ngờ nó lại xinh đẹp như vậy.

Hôm nay Aoi Tsukasa mặc một cái váy trắng rất ngắn nhìn sexy lắm cứ mỗi lần nhìn vào sâu trong cái váy ngắn ấy thì ông lại tưởng tượng đến cảnh đè con dâu đụ và vét máng. Ông liên tục nghĩ đến cơ thể của con dâu không biết sẽ như thế nào chắc phải hấp dẫn lắm. Suy nghĩ nhiều đến nỗi đêm đến ông cũng nằm mơ một giấc mơ như thật là được làm tình con dâu và con dâu cũng vậy lồn con thật đẹp đã làm cho ông tỉnh giấc.

Loạn luân gia đình japan hót cha con vụng trộm

Thật sự là cái giấc mơ đó đã ám ảnh ông cứ mỗi lần nhìn thấy con dâu thôi là hàng dãy những hình ảnh và suy nghĩ lại xuất hiện trong đầu ông. Nhưng ông không dám làm gì hết vì đó là con dâu của mình nên không thể loạn luân cha con được ông đã kiềm chế rất nhiều.

Loạn luân gia đình
Loạn luân gia đình

Nhưng nếu cứ tiếp súc thường xuyên với con và nhìn thấy khuôn mặt múp máp đáng yêu của con nhất là đôi môi đó con cu của ông không thể nào mà chịu được nó đang như muốn thoát khỏi cái quần trật trội kia. Cuối cùng thì chuyện gì đến cũng đã đến, hôm đó không biết tại sao mà cô con dâu lại vô ý như thế không biết nữa , Aoi Tsukasa thay đồ mà quên không đóng cửa phòng lại làm cho ông bố chồng vô tình đi qua nhìn thấy ông giật mình khi thấy cơ thể của con lại đẹp như vậy giống hệt như giấc mơ mà ông đã từng mơ mấy hôm trước.

Ông nứng và vật vạ lắm rồi đang định lao vào đè Aoi Tsukasa ra đụ liên tục vào lồn vì con cu của ông đang thèm khát lắm rồi nhưng không được ông chỉ lặng lẽ đứng đó quay tay mà thôi.

Ngày hôm sau khi ông ra ngoài đi dạo vì từ lúc nên đâu ông chưa đi dạo và chơi cho biết thành phố ông đi mà không báo gì với cô con dâu của mình. Aoi Tsukasa lại cứ nghĩ ông đã trở về quê nên cô đã dẫn anh bạn trai cũ về nhà để địt nhau. Hóa ra bấy lâu nay cô ham muốn có con quá mà anh chồng lại cứ thờ ơ như vậy cho nên Aoi Tsukasa đã tìm đến anh người yêu cũ để kiếm một thằng con.

Xem trọn bộ phim sex loạn luân bố chồng con dâu hay 2019

Sự thật quá đâu lòng cho con trai của ông khi chính mắt ông về nhìn thấy hai người họ đang hì hục thục con cu vào lồn liên tục. Lúc này đây ông mí biết rằng là con dâu của mình là một người rất lăng nhăng đã phản bội con trai ông mà bấy lâu nay nó luôn giấu giếm mà con traiu mình không hề hay biết gì vẫn cứ đam mê công việc.

Ông và Aoi Tsukasa hai người đã nói chuyện với nhau. Và Aoi Tsukasa đã kể ra là từ ngày đầu lấy nhau thôi cô đã biết anh ta yếu sinh lý nên không thể nào có con chính vì thế mà Aoi Tsukasa phải ngoại tinh để tìm kiếm một thằng cu mong cho anh ấy vui vẻ và hạnh phúc chứ anh ấy lâu lắm rồi không động chạm gì đến Aoi Tsukasa mà nếu có động thì chẳng thể làm cho Aoi Tsukasa lên đỉnh được chỉ làm cho cô thêm nứng thêm mà thôi.

Thật sự rất thông cảm với con dâu của mình chính vì thế mà cha đã đè con dâu ra ngay lúc đó mà hai người làm tình nhau mãnh liệt đúng lúc đó anh chồng về nhìn thấy cảnh cha trên con dưới và….