Loạn luân cha chồng địt con dâu xinh xắn hàng ngon vú căng tròn

204 views
|

Loạn luân cha chồng mê mẩn trước nhan sắc xinh đẹp mỹ miều của cô con dâu. Một khuôn mặt đáng yêu lại thêm bộ hàng ngon căng đét cực nứng. Chẳng ai có thể kiềm chế được cơn nứng khi chứng kiến một cơ thể hoàn hảo như thế. Mỗi ngày con trai đi làm, bố đều tìm cách ve vãn con dâu để địt vào lỗ lồn xinh đẹp. Và khi một lần được chiếm hữu cơ thể con, ngày nào bố cũng banh lồn con ra địt. Những tư thế nhấp nhô của vóc dáng siêu mẫu đẹp không cưỡng nổi.

Loạn luân cha chồng con dâu hàng ngon.

Loạn luân cha chồng
Loạn luân cha chồng
Đến hôm nay mình vẫn chưa thấy có gì bất thường. Nhưng ai có kinh nghiệm rồi có thể cho mình hỏi bọn mình làm vậy thì liệu có ảnh hưởng gì đến sâu phía trong không? Thứ 2 là làm thế nào để chồng bớt ham muốn k? Trước đó bọn mình qh khá đều đặn, ngày nào cũng 1 lần, có hôm 2.
P.s: Trong thời gian kiêng khem mình cũng bj và hj cho chồng, mà chắc là lâu quá rồi nên anh khó chịu quá  
Em và bạn trai em có quan hệ (nhưng chưa đưa vào hẳn được vì em còn khá đau) và đó cũng là lần đầu của em luôn. Tuy nhiên sau đó thì em bị ra máu khoảng 1 tuần. Lúc đầu em nghĩ có lẽ là do bị kích động nên đến tháng luôn. Thế nhưng một tuần sau, chúng em have sex nữa và em lại bị ra máu y hệt lần trc. Em đang lo lắng ko biết mình có vấn đề gì không? Ở đây có bạn nữ nào như em ko ạ?