3.14K

Hai bố con gọi gái lauxanh về nhà rồi cùng phim sex lau xanh thác loạn tập thể cực phê. Hai gã cặc to hành hạ em gái lồn hồng dâm đãng địt nát lồn em nó.

Ông bố thì bị vợ bỏ đi theo bồ đã gần chục năm nay, nhiều lúc nứng cặc chỉ biết đi tìm gái gọi cho đỡ nứng còn thằng con trai thì gần 30 tuổi đầu rồi vẫn chưa lấy được vợ vẫn hằng đêm phải quay tay cho đỡ nứng. Chính vì thế nên hôm nay hai bố con hắn mới gọi gái lauxanh về thỏa mãn tình dục cho cả hai. Mà được cái là em này trông xinh xắn vô cùng, lại ngoan ngoãn nhiệt tình làm cả hai bố con phê tới bến.

lauxanh.us

lauxanh.us hai cha con chung nhau địt 1 em gái gọi

Phim lauxanh.com hiếp dâm em gái gọi cực sướng

Trước đây cả ông bố và thằng con trai cũng đều đi chơi gái gọi lau xanh, nhưng toàn lén đi không để cho đối phương biết. Nhưng cả hai đều biết rõ rằng họ đi đâu, và bỗng cả hai nghĩ ra một ý tưởng dâm dục đó là gọi gái tới nhà rồi phim sex lauxanh.us tập thể ngay trong căn nhà này. Hai bố con cùng địt chung một cái lồn, chắc hẳn sự chung đụng này sẽ mang đến cảm giác sung sướng và kích thích nhiều lắm. Em gái sau khi nhận được điện thoại thì quyết định đến, và một màn làm tình tập thể không che vô cùng dâm đãng và nhục dục đang chờ đợi cô, địt cho cái lồn cô nát ra mới thôi.

Lauxanh.us hai bố con thèm địt gọi gái cave về nhà chơi tập thể cực nứng

Em nó còn là sinh viên nhưng đi làm thêm dịch vụ gái lauxanh.com này để có tiền ăn chơi, mua sắm, và chuyện sex tập thể cùng nhiều người đàn ông là chuyện không xa lạ gì. Nhưng bình thường là những người bạn chơi cùng nhau rủ nhau đi chơi gái, nhưng đây lại đặc biệt hơn khi họ là hai bố con, và cả hai không ra nhà nghỉ mà hẹn em nó tới nhà rồi phim lau xanh địt nhau không che ngay tại nơi đây.

Phim lau xanh khong che em gái lauxanh bị địt nát lồn cực dâm

Cô em gái gọi ngọt ngào tình cảm cởi bỏ từng lớp quần áo trên người ra, cho tới khi bộ đồ lót rơi xuống thì hai bố con như chết sững trước vóc dáng hoàn mĩ của em nó. Cặp ngực tròn căng, cái lồn rậm lông đen nhánh dâm đãng nhìn mà chỉ muốn phim sex lau xanh địt thật mạnh vào cái lỗ sung sướng ấy mà thôi. Hai bố con, kẻ bú cặp ngực tròn, kẻ rúc đầu vào lồn em mà bú liếm cái lồn thơm tho ấy. Mặc dù đã được rất nhiều gã đàn ông cùng phim lauxanh.us, nhưng hai gã đàn ông này làm tình mạnh bạo lại kích thích vào đúng chỗ sướng làm người em cứ giật bắn lên, nước nhờn bắn ra tung tóe vì nứng.

Phim sex lau xanh tập thể hai bố con cùng địt em cave cực sướng

Rất nhanh con cặc của thằng con chịu hết nổi mà nhét vào cái lỗ ấy rồi phim sex lau xanh địt em cave cùng bố, trong khi ông ta vẫn mải mê nhét con cặc vào miệng em mà sục cực mạnh. Hai lỗ trên người cùng bị kích thích khiến nước nhờn em cứ rỉ ra mãi mà không thể kiểm soát, cái lồn sưng mọng lên phải há ra hết cỡ để chứa đựng được con cặc đang chen ở giữa mà sex lauxanh.us địt vào lồn cô.