Lauxanh.net – Bạn gái tôi bị tên biến thái hiếp dâm Kana Momonogi

23299 views
|
phim sex hay

lauxanh.net, tôi và cô ấy quen nhau từ nhỏ là đôi bạn thân học chung một lớp cho đến vào đại học vô tình cô ấy để để đám bạn thân hiếp dâm.

Tôi và Kana Momonogi là đôi bạn thân từ nhỏ chúng tôi ở gần nhà nhau đi học cũng cùng nhau từ nhỏ chúng tôi đã có ý với nhau cho đến bây giờ khi chúng tôi đều đã trưởng thành và đi vào đại học. Kana Momonogi là một cô gái xinh xắn dễ cười đặc biệt nhất là có nụ cười có thể làm con nhà người ta chết đi sống lại. Tôi và cô ấy từ quê ra ngoài nè học chúng tôi có thuê một căn phòng nhỏ gần trường để tiện cho việc học và chăm sóc lẫn nhau.

Lauxanh.net
Lauxanh.net

Lauxanh.net – Bạn gái tôi bị tên biến thái hiếp dâm Kana Momonogi

Chúng tôi có một tình yêu đúng nghĩa thật đẹp cứ tưởng chúng tôi sẽ cùng nhau đi hết đại học. Kana Momonogi ngồi cùng thằng bạn thân tôi nó cũng có ý với Kana Momonogi nhưng cô ấy không thích nó suốt ngày bám cô ấy. Mọi chuyện bắt đầu tôi thấy căng thảng từ lúc mà tôi thấy nó đi chơi cùng cô ấy.

Cùng xem lauxanh.net Kana Momonogi bị hiếp dâm

Một hôm chúng tôi đang lauxanh.net mí nhau không hiểu sao đám bạn ở đâu phá cửa lao vào phòng của chúng tôi. Tôi chưa kịp phản kháng thì đã có vài thằng đã lao vào trói tôi lại. Rồi bọn chúng lần lượt hãm hiếp phim xxx người yêu tôi. Chúng còn quay lại video khiến cho tôi tức chết. Vậy là cuộc tình của tôi đã chấm hết. Chúc anh em có một ngày xem sex vui vẻ.