10 năm gặp lại lồn em vẫn to như vậy – JAV HD khong che

0 views
|

Phim sex jav hd khong che cuộc hẹn sau hơn 10 năm và giờ em lồn em cũng chả thay đổi gì mấy so với trước khi. Rất to và thật sự rất hấp dẫn khi nhét vào.

Phim sex jav cực phê và hấp dẫn của điện ảnh Nhật Bản

Trước khi mình ở phòng trọ gần 10 phòng thì ở trước mình sát phòng mình luôn có hoàng hậu vc trẻ cùng đứa người vợ 2 tuổi, thằng chồng thì thông thường nhưng mình toàn thể con người tình tên Yui Aoyama vì con này mặt xinh và đặt biệt là vú khá Khủng so với dáng địa cầu. Con hoàng hậu nghe nói có hiền thê ở nước ngoài bảo lãnh ko chịu đi ở lại lấy thằng này nên bị tổ ấm từ mặt, mình nghe thì thấy tình ái 2 đứa này sâu đậm thật nhìn có vẻ rất đẹp. Mình ở đó tầm 1 tháng thì thế hệ phát hiện ra chuyện động trời vì thời gian đó ko có việc giúp cho hay ở nhà. Con bồ làm binh lính quan hệ tình dục cho 3 thằng sv ở bình thường dãy phòng trọ, mình sài từ binh lính vì thực tế là vậy đồng chí sv coi con giới tính như điếm vậy cứ nứng cặc lên là lôi qua phòng cơ mà chịt thôi, tụi nó chơi khá bạo trong đó có 1 thằng tên Yui Aoyama mắc chứng bạo dâm chơi cứ như phá, mình cũng tham gia đúng 1 lần cơ mà sau đó thì ko chơi nữa vì lúc đó thầy nó sao sao ấy vì nhìn con nhỏ tuổi ở ngoài trắng xinh thế tháo dỡ ra rồi vú Khủng nên chảy, núm đen, lồn thì 2 miếng giết mổ đen thui mất cả hứng mình nghĩ bởi vì bị tụi này nó chịt bạo quá, bởi lúc đó e này bị tụi này chịt gần cả năm trời rồi.

Và đỉnh điểm là thằng chồng đi ctac 2,3 ngày gì đó, con người thân gởi con cho bên nội để hẹn chịt cả ngày với tụi sv. Yui Aoyamahằng Yui Aoyama chịt sao nhưng âm hộ con bé dại bị chảy máu phải đi cầp cứu, thằng chồng biết được ly di ngay. Đúng là chuyện đời….

Phim sex hd choảng nhau trong căn nhà đầy áp tiếng cười

Đọc những chia sẻ của các bác nhưng mà thấy buồn cho sự đời. Nhân đây e cũng kể lại với các bác bỏ 1 kỉ niệm cũ của e, cũng lâu rồi e giữ trong lòng chưa hề nói với ai
năm thứ 2 e làm quen với 1 cô bạn học bên du lịch, tương đối cũng kháu mà được cái chân dài với dáng yểu điệu lắm. Nhà Bước nhau cũng ko xa e hay đến chơi cha mẹ cố ấy cũng rất mến em. Được 1,2 tháng thì vào ks với nhau thế hệ biết thì ra là em ấy đã mất trinh trước rồi mà lại thôi chả sao. Sau thêm 1 lần đi hòn tua với nhau nữa.
1 hôm thì cha mẹ em ấy mời cơm hai bồ chồng quả đât bạn với Đấng mày râu, hắn vừa đỗ thạc sĩ ở sing về vừa bô trai cơ mà lại galăng như tây ấy hôn tay em í cơ. 1 Thời gian sau thì hắn thường xuyên đến nhà em í lái 1 con audi hẳn hoi cơ. Sang năm 3 có 1 lần em ấy nghỉ học 3 ngày e đến nhà tìm thì thế hệ biết 2 đứa đi sấm sơn với nhau. Những 3 ngày thì bị thằng kia quan hệ nam nữ còn gì phải nói nữa phải ko các chưng. Vài ngày sau gặp e cũng hỏi thế nào, em í sụt sịt tí nước mắt cá sấu bảo tại vì 2 thê thiếp giữa nhau nên bác mẹ bắt yêu thằng kia, cha mẹ cũng đã hứa cưới xin rồi. E cũng chả nói gì, thế là xem như chia tay nhau. Được 6 7 tháng gì đấy thì thằng kia đá đít e í lấy nữ giới một ô vụ trưởng, nghe bảo xấu kinh mà có nhà mặt phố bố làm quan.

Phim sex chau a mang đặc sản của người Nhật Bản đến nơi này

Đến tết vừa rồi thì hôm mồng 2 Anh chị em ấy sang nhà e chúc tết 2 đứa ra ngoài sân ngồi với nhau. E í lại giở trò đời nước mắt cá sấu ra bảo vẫn nhớ e lắm, nào là tới bây chừ thế hệ hiểu được lòng người… e cũng chả nói gì tới tối e nhắn tin gửi tặng cho bài “đâu chỉ có mình em”, từ đó tới nay chẳng còn nghe em í nói gì nữa xem như kết thúc rồi.

Xem thêm : http://cu3x.net/phim-sex-viet-nam-co-phu-de-khong-che-100/