[IPZ-221] Đưa bạn gái vlxx về nhà học nhóm để anh trai thịt

0 views
|

Đứa em ngây thơ vlxx đưa bạn gái về nhà học nhóm để anh trai gạ địt nhau ko che. Xem sex vlxx bạn trai của em gái hay nhất 2019, chị gái dâm thủy chén bạn trai của em.

Xem phim vlxx hay không che của Rina Ishihara

Rina Ishihara
Rina Ishihara

Nội dung phim sex vlxx nói về hai anh em sống chung một nhà thằng em thì rất chăm học chẳng bù cho thằng anh trai gì cả ham mê game và phim sex. Hai anh em nói chung lòa không hợp nhau cho lắm.

Thế nên bộ phim sex vlxx này mí được rất nhiều các đồng dâm tìm kiếm.

thằng anh cả đã có tuổi rồi nhưng không hiểu sao không bao giờ chịu ra ngoài đực cái chỉ ăn rồi ở nhà chơi game thôi. Thằng em thì đang học thpt nhưng đã có bạn gái rồi. Tuần nào cũng đưa về nói mí bố mẹ là học nhóm nhưng thật chất ra là đưa nhau lên phòng xoạt nhau chứ nhóm nhánh đéo gì.

Tuần nào cũng như thế khiến cho thằng anh trai rất nứng luôn mỗi khi đi đến cửa phòng em mình là có những tiếng rên la rất to. Mỗi lần như thế anh ta chỉ biết thủ dâm quay tay một mình.

Một hôm khi cả nhà đi về quê ngoại có mỗi thằng anh trai ở nhà. Hôm đó đã rất muộn rồi mà thằng em trai bảo em gái tới bảo học nhóm anh ta bắt được cơ hội mời em vào nhà rồi dùng mọi thủ đoạn để vlxx em ấy. Do độ ham muốn cả hai đều rất cao nên sẵn sàng đến với nhau luôn. Đúng lúc đó thằng em trai xuất hiện vậy là cả 3 threesome mí nhau tại nhà luôn.