[IPX-159] Nhấp nhẹ thôi bố chồng ơi ! Phim sex Minami Aizawa

0 views
|

Phim sex IPX-159 bố chồng biến thái lên thăm con trai thấy Minami Aizawa ngon quá bèn đè ra đụ lên đụ xuống. Phim sex bố chồng con dâu vụng trộm lén lút.

Một siêu phẩm gái xinh laojn luân với cha chồng hay nhất mà ad từng biết anh em ạ.

Xem phim sex hiếp dâm con dâu Minami Aizawa

Minami Aizawa
Minami Aizawa

Cứ hay và xinh là ad úp lên ngay cho đồng dâm húp. Bộ phim kể về cô vợ Minami Aizawa xinh đẹp có một anh chồng rất thờ ơ không biết vì sao nữa với vẻ đẹp của cô thì thằng nào chả muốn đút cậy gậy vào bím em nó chứ vậy mà anh chồng này lại không thèm để ý gì cả. Thật là khó hiểu quá anh em ạ.

Cho đến mãi sau này ad mưới biết là anh ta có con bồ chân dài háng khít ở bên ngoài nên còn đau sức mà về địt vợ mình chứ phải không anh em.

Từ ngày lấy nhau về anh ta chẳng thèm ngó ngàng gì đến Minami Aizawa cả làm cho cô luôn cảm thấy thèm khát và hm muốn lắm. Không biết phải làm gì cho đến một hôm. Cô nhận được một cuộc gọi là ông bố chồng ở quê xong xuôi việc đồng áng cho lên ông lên trên này để các con đưa đi khám bệnh. Thật sự là quá lâu rồi không gặp và nhìn thấy cô con dâu ngây thơ bé nhỏ ngày nào giờ đây sao lại có thể đẹp sexy như vậy chứ.

Đã thế Minami Aizawa lại còn ăn mặc mỏng manh nữa chứ đúng là người thành phố có khác nhìn ngon vl luôn.

Ngay buổi đầu tiên lên nhà các con thôi mà ông đã có ý định hiếp dâm con dâu rồi. Và lúc con trai đi vắng là ong bắt đầu…..