Hitomi Hayama – Địt nhau không che với ẻm lồn siêu đẹp

0 views
|

Xem phim sex địt nhau không che với em lồn nhiều lông đẹp mê hồn luôn. Phim sex Hitomi Hayama xinh đẹp cùng bạn trai địt nhau lén lút hay thật.

Tôi và em Hitomi Hayama quen nhau đã khá lâu và đã rất nhiều lần chúng tôi hẹn gặp và làm tình với nhau, do công việc nên chúng tôi phải xa nhau nhiều tuần. Hôm nay là ngày tôi trở về vì xa nhau nên sự thèm muốn tình dục của chúng tôi dâng cao vừa gặp em thôi mà tôi chỉ muốn lao vào xá tan quần áo của em và phịch em.

Xem phim sex địt nhau không che với Hitomi Hayama

Nhưng không biết lý do gì mà em hẹn gặp tôi đến một cái cầm tay mà em cũng không cho. Chúng tôi đến quán cafe quen thuộc nói chuyện thì mí biết là em chuẩn bị đi lấy chồng, tôi giật mình cứ ngỡ em đang đùa với tôi để xem tôi ra sao nhưng sự thật mãi là sự thật tôi đéo thể tin là em lại làm như thế với tôi.

Bao nhiêu sự cố gắng của tôi em xé tan bằng 1 câu nói. Nhưng để chia tay lần cuối trước khi em đi lấy chồng chúng tôi đã đến một nhà nghỉ gần đó để địt nhau lần cuối. Phải nói thật mí anh em đồng dâm là như này, địt em nó nốt hôm nay rồi coi như hai người xa lạ thật là buồn chỉ muốn ôm em bên em địt em mãi thôi. Cuối cùng chúng tôi cũng đã ở lại cả 1 ngày 1 đêm trong đó. Rồi chia tay trong nước mắt thật buồn với chuyện tình của tôi và em.