Phim sex Gã thợ sửa ti vi hiếp dâm cô chủ nhà nứng lồn

0 views
|

Phim sex hiếp dâm – gã sửa ti vi gặp ngay cô chủ nhà nứng lồn vì chồng vắng nhà lâu ngày, em nó bấn quá mà gạ luôn gã sửa ti vi cùng xoạc nhau với em.

Chồng đi công tác lâu ngày cái ti vi bị hỏng không có ai sửa cô vợ đành kêu thợ đến sửa. Nàng không ngờ chỉ là một người thợ sửa chữa bình thường lại có dáng vẻ nam tính đến thế, hoặc là đã lâu không gần chồng khiến nàng nảy sinh ham muốn sex hiep dam . Cái bím lâu ngày không được đụng chạm bỗng dưng khao khát ngay lúc này được chịch, và không ai khác, chính gã thợ sửa ti vi là mục tiêu của nàng.

phim sex hiep dam
phim sex hiep dam anh tho sua ti vi

Trong khi cậu ta vẫn đang mải mê với chiếc ti vi đang sửa dở thì bà chủ nhà đằng sau lại đang chìm trong nhục dục. Mặc kệ gã là người xa lạ, nhưng biết sao đây, một người đàn bà đã gần 2 tháng trời không được sex không che sao có thể chịu nổi. Nàng ước gì cậu ta quay lại, đè nàng ra hiếp dâm, sex vào cái bím đang nóng ran của nàng, nàng cũng sẽ vui vẻ chấp nhận.

Xem phim sex hiep dam hay

phim sex tho sua tivi
phim sex tho sua tivi hiep dam chu nha

Thậm chí nàng chẳng ngần ngại ngồi phía sau, cả người trần truồng, tự móc tay vào bím thủ dâm như mời gọi gã sửa ti vi mau có hành động. Nhưng gã nào dám có phản ứng gì với bà chủ nhà cơ chứ, cơn nứng càng lúc càng khó chịu khiến người phụ nữ xa chồng tội nghiệp chủ động lại gần, cầu xin hắn hãy phim sex hiếp dâm nàng. Bản lĩnh đàn ông của hắn có giới hạn, nhất là khi được một người đàn bà đẹp và dâm quyến rũ, hắn đã bỏ mặc tất cả mà đến với người đàn bà dâm đãng nàng. Nếu nàng thích, hắn sex hiếp dâm nàng cho nàng vừa lòng.

sex hiep dam
sex hiep dam

Bao nhiêu ngày xa chồng, cuối cùng thì nàng cũng có một lần được sex không che thỏa mãn cái bím nứng, rất tiếc là nàng bị hiếp dâm chứ không phải được thỏa mãn bởi chồng.