Bố dẫn Tây về rồi cùng hiếp dâm con gái ruột – sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân bố nứng cặc hiếp dâm con gái ruột, thậm chí gã còn dâm đãng tới mức dẫn bạn về nhà rồi cùng địt tập thể cô con gái nhỏ.

Cô bé mẹ mất từ sớm nên được bố nuôi lớn, hai cha con vô cùng thân thiết, và lớn lên, chính cha ruột đã phá trinh con gái của mình. Nó vô cùng thương cha, nên nó chấp nhận chuyện này dù biết hai cha con bọn họ đang sex loạn luân sai trái. Nhưng có sao chứ, bố đã nhịn không địt mấy chục năm nay, và giờ nó sẽ dùng cái lồn này báo đáp.

phim sex loan luan
phim sex loan luan

Hai cha con bọn họ làm tình vô cùng thoải mái, thậm chí bọn họ coi nhau như người yêu, ông bố thường xuyên nghĩ ra những kiểu sex không che mới để địt cho sưng bướm đứa con gái nhỏ. Cô bé lần nào cũng chiều bố hết mình, nhưng thực sự lần này nó có chút lo lắng, vì bố nói không muốn hưởng thụ một mình, vì hắn có một gã bạn bằng tuổi người nước ngoài, nhưng lại đang sống độc thân. Ông muốn gã Tây to cao với con cặc khủng này sẽ đâm vào lồn con bé, làm cho nó sung sướng, hiếp dâm địt nát cái lồn nó.

Vừa lo sợ, vừa háo hức vì lần đầu tiên được sex vụng trộm với Tây, được ngắm nhìn con cặc to bự, đen sì của hắn. Con cặc này cứ ngoe nguẩy trước mặt em, rồi cả bố ruột của cô bé nữa, hai gã đàn ông dâm dê cứ thay phiên nhau hành hạ cái lồn của cô con gái bé nhỏ. Hai con cặc to bự ấy cứ thay phiên nhau sex tập thể vào bướm cô bé. Nó không những đang được sex loạn luân với bố, mà còn bị con cặc của trai Tây phang vào lồn http://jav22.net/.