Heodam.Tv – Chịch gái bán dâm xinh đẹp Mion Ogura

0 views
|

Mion Ogura là một nữ idol khá mới trong làng phim sex cũng rất ít người biết đến, trong bộ phim sex này em thủ vai một cô gái bán dâm được một anh khách đại gia hẹn đến nhà nghỉ để mua dâm, sau khi đến em bắt đầu thủ dâm để kích thích anh khách hàng này, vì em là diễn viên mới lên cách em làm tình vẫn còn e thẹn lên chưa được hay cho lắm nhưng em đã khẳng định được mình bằng thân hình khá là đẹp của mình

Heodam.Tv – Chịch gái bán dâm xinh đẹp Mion Ogura

Mion Ogura
Mion Ogura

Vừa vào phòng khách sạn chàng trai và gái bán dâm ấy đã lao ngay vào cuộc vui. Bộ áo dài phi bóng trơn láng khiến chàng trai bị kích thích không ngừng vuốt ve cơ thể nõn nà của gái bán dâm. Dâm thủy của gái bán dâm đã chảy ra ướt cả quần lót, chàng trai chỉ xoa nhẹ đầu cu rồi ấn mạnh là nó chui tọt vào người gái bán dâm một nửa con cu. Thấy gái bán dâm rên lên một tiếng, sợ gái bán dâm đau làm mất cuộc vui, chàng trai rút nhẹ ra và lấy trớn để nhấp.

Mặc dù âm đạo gái bán dâm chật ních, nhưng nhờ nước nhờn và sự co thắt của thành tử cung làm dương vật chàng trai nhanh chóng đâm sâu vào người gái bán dâm lút cán, chỉ còn vướng 2 hòn dái bên ngoài. chàng trai cho nó ngập sâu trong người gái bán dâm để tận hưởng cái cảm giác ẩm ướt, co thắt của âm đạo trong người gái bán dâm ấy.

Xem phim heo địt nhau với gái bán dâm

phim sex heo dam
phim sex heo dam

Con cu của chàng trai bị bao bọc và tiếp xúc trọn vẹn với mọi vị trí trong tử cung của gái bán dâm, đồng thời cảm giác như nó ngày càng bị siết chặt hơn và hút lấy chàng trai mạnh hơn, 2 chân gái bán dâm ấy kẹp lấy mông chàng trai, không cho chàng trai rút ra mà còn ấn vào sâu thêm. Không chịu thua gái bán dâm gái, chàng trai tìm đến 2 bầu vú no tròn, săn chắc, nẩy nở của gái bán dâm. chàng trai cởi từng nút chiếc áo dài và bóc áo ngực của gái bán dâm để được trực tiếp sờ vào 2 vú của gái bán dâm.

Vú của gái bán dâm to gấp đôi vợ chàng trai, núm vú thì nhỏ xinh, nhô cao. 2 vú tròn đều không bị lệch, khi ép 2 vú vào nhau có thể tạo khe vừa cho dương vật đưa vào. chàng trai bắt đầu tấn gái bán dâmng bú liếm vú của gái bán dâm để quên đi cảm giác sung sướng bên dưới, chứ nếu không chắc chàng trai sẽ xuất tinh ngay mất. Tuy nhiên, càng bú, gái bán dâm càng nứng, rên la thành tiếng, nước dâm ra nhiều hơn, âm đạo co thắt xiết chặt dương vật của chàng trai làm chàng trai nứng không chịu nổi. Bình thường chàng trai có thể làm liên tục 30 phút, nhưng với tình hình này chắc chưa đến 10 phút chàng trai ra mất.

Phim địt gái bán dâm xinh đẹp mới vào nghề

Xem phim sex gái dâm thấy chàng trai nhấp chậm lại mà chỉ tập trung bú nên từ dưới gái bán dâm ưởn mông hưởng ứng, mặc cho tà áo dài vướng víu làm dương vật chàng trai bị kích thích tột độ. chàng trai hôn liếm dần từ ngực lên cổ, lên tai của gái bán dâm. Gần như chổ nào trên cơ thể của gái bán dâm cũng làm gái bán dâm bị kích thích và rên rĩ rất dâm. Cuối cùng chàng trai khóa miệng và nút lưỡi gái bán dâm mãnh liệt.

Lưỡi của chàng trai và gái bán dâm quyện vào nhau và qua lại 2 bên, khi thì gái bán dâm nút lưỡi chàng trai, khi thì chàng trai nút lưỡi gái bán dâm. Lưỡi gái bán dâm dài, nhọn và ấm nóng cứ chọc vào miệng chàng trai lần mò. chàng trai nút và ngậm toàn bộ lưỡi của gái bán dâm như âm dạo gái bán dâm đang ngậm toàn bộ dương vật của chàng trai. Tay chàng trai thì không rời khỏi bầu vú tròn căng của gái bán dâm mà nhào nặng, xoa bóp. 2 tay của gái bán dâm thì bấu chặt lấy lưng chàng trai.

Phim sex lauxanh.us địt nhau với gái bán dâm cực hay

Phía dưới dương vật và âm đạo liên tục ra vào ngày càng nhanh, đã quen với độ dài và vị trí nên chàng trai có thể canh được mức độ rút dương vật, ra vừa đến cửa mình là đâm ngay vào, đụ như vậy vừa làm tăng độ ma sát giữa âm vật và dương vật, lại còn làm tăng sức mạnh của những cú nhấp khiến cho gái bán dâm bị kích thích, rên lên thành tiếng sau mỗi cú nhấp. Đụ cái nào đáng cái đó, dương vật chàng trai cắm sâu đến tận cùng của tử cung, cảm giác như đầu cu bị gì đó chặn lại làm chàng trai càng muốn thụt sâu hơn.