Gái nhật vụng trộm với anh tây da đen phim sex vietsub

0 views
|

Xem phim sex thuyết minh tiếng việt cực hay, phim sex vietsub gái xin nhật bản nứng lồn vụng trộm địt nhau với anh da đen là đối tác làm ăn của chồng mình.

Là một đối tác của chồng cô ấy tôi được anh mời đến nhà dung bữa cơm, vợ anh ta là một người đàn bà rất xinh đẹp dáng vóc rất ngon và tôi rất muốn được lên giường với cô ấy.

phim sex vietsub
phim sex vietsub

Tối hôm đó cả 3 chúng tôi đều vui vẻ dung bữa với nhau, chuyển chẳng có gì sảy ra nếu chông cô ấy không say rượu, anh ấy tửu lượng kém quá, được 3 chén mẻ vào mà ngất nga ngất ngây.

Xem phim sex tây địt nhật vietsub .

Cả bữa tôi để ý thấy chị hay nhìn trộm tôi, nhìn vào thằng nhỏ của tôi, chắc chị ấy nghĩ trai da đen cu to và dài lắm, đúng như vậy, chị sang chỗ tôi ngồi gạ gẫm thò tay vào sờ cu tôi, chị kéo tôi ra khỏi phòng ăn rồi chị tụt quần tôi xuống, nhìn thấy thằng nhỏ của tôi mắt chị sáng lên há to mồm ra mút luôn con cu của tôi.

phim sex vietsub Gái nhật cho tây địt .

Cả 2 chúng tôi hòa quyện vào nhau tôi tụt váy chị xuống rồi liếm lồn chị trong sự sung sướng của cả 2, tôi cầm con cu day day ở lồn chị, chị nứng quá gắt tôi.

Em ơi đút con cu bự đó vào lồn chị đi, vâng lời tôi đút con cu vào lồn chị, chị kêu rất to vì chưa bao giờ chị được một con cu nào to và dài như vậy địt, chị sướng lắm, tôi cũng vậy.

Và để xem những bộ phim sex hay hơn mới hơn chất lượng hơn vui lòng click vào dòng link bên dưới , sẽ cho bạn thấy cả 1 thế giới phim sex vietsub : http://3xhd.tv/phim-sex-vietsub/