Gã thợ sửa máy tính địt con gái chủ nhà, sex Âu Mỹ vungtrom.com

0 views
|

Gã thợ sửa máy tính đào hoa, đi sửa máy cho khách mà vẫn thả thính con gái nhà người ta được, sex vungtrom.com với con gái chủ nhà, phim sec Au My.

Đúng là một khi đã có số đào hoa thì ở đâu cũng tán được gái, kể cả khi bạn chỉ là thợ sửa máy tính.

Nhưng trong chuyện này cũng do một phần may mắn nữa, đứa con gái chủ nhà bị anh phát hiện tải phim sex Au My về máy, nên cô nàng sợ sệt muốn thương lượng.

phim sex au my vungtrom.com
phim sex au my vungtrom.com

Thấy dáng em cũng ngon nên hắn đòi sex vungtrom.com với em, nếu đồng ý, hắn sẽ coi như không biết gì.

Thôi thì đành vậy, được cái anh này cũng khá đẹp trai nên em cũng không bị thua thiệt gì cả. Nhưng ngặt nỗi bố đang ngồi xem tivi phía sau, mà ở chỗ này, em lại đang banh lồn cho gã liếm.

Phim sex au my vungtrom.com

Hắn quả là đa tài khi vừa sửa máy tính, vừa liếm lồn gái xinh được, hình như sex chính là nghề của hắn thì phải. Cái cảm giác sex vụng trộm này mới kích thích làm sao, nó làm cho lồn của em chảy nước dâm, ngay khi phải xxx với người lạ.

Càng lúc lồn em càng sướng, thậm chí em còn thích thú khi được may mắn sex khong che với anh chàng này.

Con gái đúng là lúc nắng lúc mưa, chỉ vừa nãy em còn miễn cưỡng mà giờ đây lại hưng phấn như vậy. Thế là chỉ vì sơ sót không xóa phim sex trong máy tính, mà em đã bị trai địt free.

Đến khúc cuối phim, ông bố thảng thốt khi thấy con gái bị gã thợ sửa máy tính bắn tinh đầy người, ông đứng đơ nhìn con gái mình trần truồng, để mặc cho gã thợ chạy ra khỏi nhà mà không kịp lấy tiền công.