Gạ địt thành công em nữ sinh xinh đẹp trên xe bus – phim sex beeg.com

0 views
|

Một bộ phim sex beeg khá hay của nữ diễn viên trẻ đẹp xinh ngon các kiểu Aika Yumeno. Bộ phim có tình tiết diễn biến thú vị chắc chắn anh em sẽ không thể chê.

Nhân ngày chủ nhật, cô nữ sinh xinh đẹp Aika Yumeno dạo phố shopping. Do chưa đủ tuổi beeg và từ nhà đến trung tâm khá xa nên Aika Yumeno chọn phương tiện xe bus đi cho tiện.

Với vẻ ngoài xinh xắn, trắng trẻo thuần khiết thì Aika Yumeno được rất nhiều nam thanh niên ngắm nhìn không thôi. Và trong đó có 1 gã biến thái đã chú ý Aika Yumeno từ lâu. Đợi Aika Yumeno lên xe bus thì hắn liền đi theo lưng sau em.

Khi vừa đi được một lúc thì hắn bắt đầu nổi máu dâm dục biến thái của mình. Dùng bàn tay bẩn thỉu của mình, hắn từ từ sờ vào cặp mông căng tròn của Aika Yumeno.

Phim sex beeg hay không thể cưỡng nổi

Phim sex gái xinh xe bus
Phim sex beeg gái xinh xe bus

Dù rất khó chịu nhưng 1 người nữ sinh đang độ tuổi 16 17 nhút nhát nên Aika Yumeno không dám la lên, chỉ đưa ánh mắt cầu cứu mọi người xung quanh.

Nhưng không có bất kì ai chạy tới giúp đỡ Aika Yumeno làm em chìm trong tuyệt vọng. Thấy cô nữ sinh xinh đẹp không ý kiến gì thì hắn càng được đà làm tới. Không chỉ sờ mông mà hắn còn lần mò sờ vào bên trong con bướm non to của cô nữ sinh tuổi trăng tròn.

Rồi 2 tay kéo lên bóp cặp vú mềm mại tròn vo của Aika Yumeno.

Vừa xuống xe Aika Yumeno lập tức chạy thật nhanh đến nhà vệ sinh công cộng để sửa sang quần áo các thứ.

Thì mặc kệ là nhà vệ sinh nữ gã biến thái cũng đi theo rồi vào nhà vệ sinh nơi Aika Yumeno đang đứng.

Liệu Aika Yumeno sẽ làm gì, la lên hay sẽ để mặc gã biến thái hành động.

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim sec beeg.com hay này.

Xem thêm: https://xoinong.com/buom-em-khong-long-chong-len-cho-anh-nen-phim-sex-lau-xanh/