Em gái Ai Uehara rủ anh trai xem phim con heo

0 views
|

Cô em gái dâm đảng ở nhà cùng anh trai chán quá rủ anh trai xem phim heo. Xem phim sex con heo anh trai địt em gái nứng lồn mỗi khi đi học về.

Bộ phim heo có sự xuất hiện của các ngôi sao Ruka Kanae, Ai Uehara và Nodoka Hanasaki.

Có lẽ đây là bộ phim đã bị các đồng dâm lãng quên rồi. Tập con heo này ra khá lâu rồi cũng đã một thời vang danh và giờ đã bị các đồng dâm cho vào quên lãng. Để không là dĩ vãng nay ad úp lên cho anh em xem và cảm nhận lại.

Xem phim heo, anh trai và em gái máu dâm

Nếu anh em nào chưa từng xem thì quả thật là lãng phí luôn. Vì bộ phim này có sự hiện diện của idol Ai Uehara xinh đẹp có tóp trong nghành AV.

Nội dung bộ phim kể về cô em gái dâm bím, mới chỉ là học sinh thôi nhưng em có bộ ngực rất to khiến cho thằng anh trai rất tò mò và ham muốn. Hôm đó cô em đang ngồi học bài tại nhà không biết làm kiểu gì nên gọi anh trai ra chỉ giúp. Trong lúc giảng bài cho em vô tình anh nhìn thấy em lộ quần silip lại còn kín kín hở hở khiến cho anh tò mò vô cùng.

Ngày hôm đó em được anh chỉ bài cho và hiểu rất nhanh cho nên tối em lại gọi anh vào phòng để dậy và bảo ban mình. Nhưng không thể thể rằng anh trai lại là tên biến thái rất thích xem phim heo, cứ ngỡ vào dậy em học bài ai ngờ cùng em xem sex heo cả đêm hôm đó.