Địt em teen Hikaru Nakamura trong khách sạn phim sex không che

62713 views
|
phim sex hay

Bé hàng xóm tuổi teen ngây thơ bị ông chú lớn tuổi dụ dỗ vào khách sạn làm tình, sex teen không che gái mới lớn Hikaru Nakamura đang đi học.

Bố mẹ mải làm ăn nên không lo được cho con cái, cứ để tiền cho con bé tiêu, thích làm gì thì làm. Đang độ tuổi nhạy cảm mà không được bố mẹ quan tâm, cô bé cảm thấy rất tủi thân. May mà có chú hàng xóm hay trò chuyện cùng cô bé. Tâm hồn ngây thơ nó cứ nghĩ chú là người tốt, nhưng thực ra hắn đang có âm mưu phim sex teen với cô bé.

phim sex khong che teen
phim sex khong che teen

Hắn không có công việc ổn định nên không cô gái nào chịu cưới. Cuộc sống cứ bấp bênh, phần lớn thời gian hắn rảnh rỗi ở nhà. Chính vì thế nên gã hay bắt chuyện với bé hàng xóm, 2 người trở nên thân thiết. Con bé thì quý chú hàng xóm thật lòng, còn gã thì đang tìm cách gạ sex con bé, hắn thèm chịch gái mới lớn.

phim sex khong che Hikaru Nakamura

Con gái mới lớn biết gì đâu, con bé không được bố mẹ bảo ban nên sa ngã, ngày nào cũng dạng lồn cho chú hàng xóm chịch. Lúc đầu còn đóng phim sex khong che trong khách sạn, sau hết tiền dẫn nhau về nhà xoạc.

Đúng là không còn gì để nói, trâu già thích gặm cỏ non, lão hàng xóm ế vợ dụ dỗ, nhúng chàm con gái nhà lành. Mới 17 tuổi thôi, mặt vẫn còn ngây thơ, mà lồn con bé bị ông chú hàng xóm chịch cho thâm đen hết rồi. Không biết sau này con bé lấy chồng kiểu gì khi hồi còn teen đã sex chịch choạc các kiểu rồi.