3.79K

Xem phim sex địt nhau với em cave cao cấp, Rei Mizuna là một em cave cao cấp cave rất xinh đẹp lồn to và rất biết chiều khách hàng của mình em mút cặc cho anh rất chuyên nghiệp lên anh chàng này thường xuyên gọi cho em nó để đóng phim địt nhau.

Phim sex địt em cave xinh đẹp không che sướng chym

dit em cave

dit em cave

Nói chuyện không biết bao lâu. Nếu ban đầu lâu lâu mới đả động tới chuyện tình dục thì bây giờ toàn bộ cuộc nói chuyện của chúng tôi đều xoay quanh dâm dục. Tư thế của tôi từ nằm trên giường nay đã lùi về đầu giường và hơi ngồi thẳng lên. Mặt tôi gần với mặt của em hơn. Và em từ ngực tôi cũng đã lùi nhẹ xuống bụng, gần với dương vật tôi hơn. Đủ để cái dương vậy cương cứng rỉ nước của tôi thi thoảng lại chọc nhè nhẹ vào sống lưng em. Đôi bàn tay em giờ đã áp chặt lên ngực tôi. Ngón cái và ngòn trỏ ngọc ngà thay phiên nhau mân mê 2 núm vú cương cứng của tôi. Một bàn tay tôi vẫn gác nhẹ lên eo em nhưng bàn tay còn lại đã luồn vào sau tà áo em và úp ngực em mà mân mê.

Xem thêm phim sex : Phim beeg chịch em hàng xóm khi chồng vắng nhà

Ngực em không to, có thể nói là nhỏ. Núm vú em vừa phải, không to không nhỏ. Tôi vẫn chưa vén áo em ra để nhìn ngắm, chỉ úp tay lên ngực em mân mê, rê rê đầu ti căng cứng của em. Âm hộ em cọ lên bụng tôi từ đầu đã ấm nhưng giờ đâu nóng hừng hực và ẩm ướt. Ẩm ướt đến mức nếu em chuyện động nhiều phát ra tiếng nhóp nhép. Nghe chừng em có vẻ thẹn vì điều ấy, vì “cô bé” của em bị kích thích rỉ nước mà không chịu giữ dùm bí mật.

Tôi thổ lộ với em là tôi vốn thích khẩu dâm. Em nói với tôi em cũng có thử vài lần nhưng không có khiếu ứng khẩu nên không nói được nhiều nhưng rất thích nghe. Thế là chúng tôi bắt đầu. Tôi dẫn đầu câu chuyện. Tưởng tượng như tôi và em là cặp tình nhân bên nhau giữa biển đêm, đè nhau vào vách núi mà hôn, rờ vú, bú lồn, rồi thục cặc vào. Tôi chầm chậm kể câu chuyện. Em nghe và hưởng ứng với những tiếng rên nhè nhẹ. Lúc này chúng tôi đã ôm chặt lấy nhau. Môi tôi kề vào tai em rỉ rê những lời dâm dục.

… “anh đút con cặc cứng ngắc vào lồn em… anh em mình đụ nhau giữa biển đêm… Cặc anh thọc vào lồn em phì phạch…”