2.47K

Sena Suzumori là một cô nữ gia sư cô nhận dậy kèm cho một cậu sinh viên tại nhà, trong khi cô đang giảng bài thì cậu học sinh lại chú tâm vào cái máy tính, cậu ta lên 3xhd.tv xem phim sex trên và đến khi cô xuống tận nơi mới phát hiện ra, lúc này con cặc cậu còn đang cứng ngắc và rất ngại với cô giáo Sena Suzumori, nhưng cậu không ngờ được rằng cô giáo lại chủ động bú cặc cho cậu cho đỡ nứng rồi cậu bắn cả tinh vào mồm cô, chư kịp giải quyết xong chưa kịp mặc quần áo thì bị anh trai của cậu học sinh phát hiện, và lúc này cô chưa được chịch cũng đang rất nứng lồn và đã chấp nhận luôn cho ông anh trai của cậu học sinh mình đang dậy địt.

Phim sex cô nữ gia sư xinh đẹp Sena Suzumori

co nu gia su

co nu gia su

Vì đam mê xem phim sex đụ cô giáo nên cậu học sinh học hành chểnh mảng tới mức ở lại lớp 10 mấy năm vậy là gia đình đành phải thuê một cô gia sư về kèm cặp cho cậu ta. Nhưng thật may mắn cho cậu học sinh kia đó là cô giáo gia sư kia rất trẻ đẹp và lại cực kì dâm đãng. Mỗi lần tới dạy học cho cậu học sinh là đè ra đụ cô giáo gia sư khiến cậu ta sung sướng con cu và bắn tinh vào lồn cô giáo như thác đổ.

Các dâm thủ có thể xem thêm những bộ phim sex cô giáo hay như :

Câu chuyện kể về những cậu con hư hỏng vì được nuông chiều trong gia đình Nhật bản, do học kém nhưng nhà cậu này lại có điều kiện nên chính vì vậy nên những cậu ấm như thế thường phải thuê riêng gia sư về trông nom. Và Sena Suzumori là một cô gia sư xinh đẹp, dễ thương cô được thuê đến dạy kèm cho một cậu ấm nhà nọ. Điều gì sẽ chờ cô ở phía trước hãy cùng xem nhé