Đến nhà bạn thân giúp cho nó đỡ phải thủ dâm lồn nước

0 views
|

Phim sex mới nhất của nam thanh niên cặc to được đứa bạn thân gọi đến nhà chơi nhưng vô tình nhìn thấy bạn đang thủ dâm lồn thế là thanh niên vào địt luôn bạn cho bạn đỡ phải thủ dâm.

Nột dung kể về đôi bạn thân nhau nhau từ bé cho đến bây giờ 2 đứa đã là sinh viên rồi.

Không hiểu sao đứa bạn tôi lại không bao giồ yêu ai cả phải chăng sở thích của nó là xem phim sec mới cho nên không muốn yêu thằng nào hoặc là nó đang yêu tôi.

Xem phim sex mới nhất của đôi bạn thân nhau từ nhỏ

Phim sex mới nhất 2019
Phim sex mới nhất 2019

Chúng tôi thân nhau từ bé nhưng năm nay không hiểu sao nó có những sở thích và hành động thật quái dị.

Hôm nay nó gọi tôi đến nhà nó chơi và học nhóm như mọi ngày nhưng khi tôi đến nahf thì thật là một điều bất ngờ với tôi. Tôi thấy nó đang thủ dâm một mình rất phê pha luôn. Không những thế nó còn nhìn vào màn hình điện thoại ad đoán là nó đang xem set mới nhất để có động lực thủ dâm phê hơn.

Khi tôi gõ cửa thì nó vội vàng mặc quần áo vào và chạy ra mở cửa nhưng tôi biết là nó chưa kịp mặc đồ lót mà chỉ khoác bên ngoài một tấm áo mỏng đến nỗi mà tôi có thể nhìn xiên thấy đầu ti và lông đen kịt mập mờ ở vùng ngã 3 kia.

Tôi vào chưa kịp nói gì thì đứa bạn đã vật tôi ra kéo quần và vuốt ve con cu của tôi như chưa từng được vuốt. Làm cho nó cương cứng lên và thèm khát vô cùng.