Dam3x.net – Địt nhấc người em thư ký bím hồng ko che

0 views
|

Phim sex dam3x.net địt nhấc người em thư ký bím hồng không che. Em thư ký xinh đẹp để lấy được lòng sếp mình em nó đã phải chiều tình dục cho sếp.

Bộ phim có nội dung kể về anh giám đốc khó tính và cô thư ký xinh đẹp.

Là một em thư ký mới vào công ty cho nên em phải rất nỗ lực và hết mình với công việc của mình để láy được lòng anh sếp của mình.

Xem phim sex thư ký dam3x.net gạ tình anh giám đốc trẻ

Dam3x.net
Dam3x.net

Vì đã có rất nhiều thư ký phải nghỉ việc với cái tình tình nóng nảy và khó chịu của anh ta.

Biết tính của anh sếp rất dâm dê và háo sặc cho nên mỗi ngày đi làm em thư ký đều phải ăn mặc rất gợi tình và sexy. Chính cái sự xinh đẹp vốn có lại thêm phần ăn nói kho léo cho nên em đã được anh giám đốc yêu mến.

Và để lấy lòng anh sếp của mình em nó đã phải gạ gẫm anh sếp địt nhau với mình để tạo một mối quan hệ vững chắc. Nhưng rất khó khăn cho em là anh ta đã có vợ và rất chung tình. Phải mất một thời gian khá là dài cái chung tình đó mí phải chùn lại dưới sắc đẹp và sự khéo léo của em. Cuối cùng thì anh giám đốc đã phải để ý và ngó nghiêng đến em khi mỗi lần mà em mặc cái váy ngắn hơi ngúi xuống thôi là ôi trời lộ hết cả quần chíp làm cho anh giám đốc khó mà cưỡng lại được. Và cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến anh em ạ.

Sau đó sảy ra chuyện gì thì anh em biết rồi đấy ad không cần phải nói nhiều.