Cô bé giúp việc và ông cụ già dâm đãng – sex hiếp dâm

0 views
|

Phim sex hiếp dâm – cô bé mới thất nghiệp khao khát tìm việc làm và được 1 ông cụ nhận làm giúp việc, từ đây cuộc đời của cô bé bị chà đạp bởi ông cụ dâm dê.

sex hiep dam
sex hiep dam

Phim sex vietsub phụ đề bởi phimyz.com – Sinh viên mới ra trường lên thành phố xin việc như cô bé thực sự khá khó khăn, vì không muốn về quê làm ruộng nên việc gì cô bé cũng chấp nhận làm. Và cuối cùng cô nàng đành xin làm giúp việc cho một ông cụ già, thấy cô bé đáng thương nên ông cụ đã nhận vào làm ngay ngày hôm đó. Cuộc sống của hai ông cháu tưởng chừng yên ả, nào ngờ đó mới chỉ là sự bắt đầu khi cô bé nhà quê ngây thơ sắp bị ông cụ già dâm dê địt cho nát lồn.

xem phim sex hiep dam
xem phim sex hiep dam

Là một cô gái dịu dàng nên cô bé chăm lo ông cụ rất chu đáo, những món ăn thơm ngon khiến ông hết sức hài lòng, nàng giống như một cô vợ nhỏ chăm sóc chồng vậy. Nghĩ tới việc cô bé sẽ làm vợ mình mà ông sung sướng lạ kì, con cặc già ngủ quên bấy lâu bỗng dưng cứng ngắc trong quần, nó đã lâu không được địt, và giờ đây nó muốn sex hiếp dâm cô bé kia. Con cặc đã nhắc nhở ông như thế, và chính bản thân ông cũng thèm khát cái cơ thể non mềm này, muốn đè cô bé xinh đẹp này ra mà địt nát lồn nó, sex phá trinh nó.

phim sex hiep dam
phim sex hiep dam

Vừa khéo khi cô bé lên thành phố 1 mình cũng nhớ người yêu, nứng lồn lại gặp ngay ông cụ dâm dê, hai người nhanh chóng hòa hợp và tìm được sự đồng cảm. Ông cụ thèm khát một cái bím mềm mại, êm ái trong khi cô bé nhớ con cu của thằng người yêu ở quê. Một già một trẻ lúc này không phân biệt lứa tuổi, đẳng cấp cấp nữa, và rồi ông chủ và osin sex vụng trộm với nhau như những nhân tình thực sự. Thực sự nói là bị sex hiếp dâm thì không đúng chút nào, vì cô bé đang hết sức thỏa mãn khi được một con cu lạ địt vào bướm.

Phim sex vietsub khong che có nội dung cực hay, cực kích thích mời anh em cùng xem.