Cô vợ xinh xắn Shiori Kamisaki bán dâm trả nợ cho chồng vlxx

113836 views
|
phim sex hay

Một bộ phim sex vlxx có nội dung hay của nữ diễn viên Shiori Kamisaki xinh đẹp. Trong vai cô nội trợ đảm đang, cùng xem Shiori Kamisaki chiều các đồng dâm thế nào nhé.

Shiori Kamisaki cùng chống sống một căn hộ ở ngoại ô Tokyo. Chồng đi làm còn Shiori Kamisaki ở nhà lo dọn dẹp nhà cửa nội trợ.

Chuyện chẳng có gì cho đến khi chồng Shiori Kamisaki làm ăn thua lỗ. Chồng Shiori Kamisaki đưa một người bạn về nhà để lên kế hoạch làm ăn để giải quyết tình trạng này.

Và khi nhìn thấy vợ Shiori Kamisaki của bạn thì gã bạn đểu đã nảy ra 1 ý định khác.

Vẻ mặt dâm đãng của hắn đã hiện rõ ngay khi nhìn thấy Shiori Kamisaki.

Cô vợ đáng thương lao lực vì chồng vlxx

vợ bán thân trả nợ vlxx
vợ bán thân trả nợ vlxx

Sang ngày hôm sau, khi chồng Shiori Kamisaki đi làm thì gã liền mò sang.

Thấy hắn ngoài cửa, Shiori Kamisaki lịch sự mời gã vào nhà thì gã đã lộ luôn ý đồ của mình.

Nếu muốn chồng không phá sản thì Shiori Kamisaki phải để cho gã chịch. 1 phút quyết định và là 1 người vợ tốt nên Shiori Kamisaki liền hy sinh vì chồng. Và cuộc đời Shiori Kamisaki đã rẽ sang 1 trang mới.

Lột con cu to dài của mình ra, hắn cầm tay Shiori Kamisaki dúi vào và em gồng mình sóc lọ cho hắn.

Vừa sóc hắn vừa dọa nếu không làm cẩn thận thì chống em sẽ phá sản. Nghe vậy Shiori Kamisaki sóc càng lúc một vlxx nhanh hơn.

Được Shiori Kamisaki sóc hắn sung sướng cười đùa, rồi lột cái áo mỏng của em. Cặp vú to tròn trắng trong của em hiện lên. Dùng cái mồm dâm đãng của mình, gã bú như con bú mẹ, bóp như chưa từng được sờ vào cặp vú nào vậy.

Rồi gã cúi xuống liếm vào con bướm hồng của Shiori Kamisaki điên cuồng. Một lúc sau thì con bướm cũng ướt nhẹp nước, Vác con cu to dài cương cứng của mình, gã nện tới tấp vào lồn em.

Doggy, cưỡi ngựa, vlxx… được con cu của gã bạn dâm đãng chơi vào bím em. Rồi gã out thẳng tinh binh vào cái giếng của Shiori Kamisaki sung sướng.

Và từ đó, hắn luôn dùng con cu to dài của mình sang nhà hành xác vlxx Shiori Kamisaki xinh xắn.