Cô vợ xinh đẹp bị chồng cho bạn sex tập thể Tokyo hot

79414 views
|
phim sex hay

Có vợ xinh người ta phải giữ, đằng này thằng chồng dâm dê lại banh lồn vợ ra cho lũ bạn cùng đụ chung, sex tập thể với cô vợ tội nghiệp lấy phải thằng chồng biến thái.

Tưởng rằng truyện này chỉ có trong phim sex hentai, nào ngờ lại xảy ra thật với cô vợ xinh đẹp. Chuyện là hai vợ chồng mới cưới nhau, thằng chồng lúc nào cũng khoe với bạn có vợ xinh, hàng ngon.

Lũ bạn thèm thuồng ước gì được sex vung trom với vợ bạn 1 lần. Tưởng rằng nghe được tin này thằng chồng sẽ bực tức, nào ngờ hắn vui vẻ rủ bạn về nhà beeg vợ.

Chồng cho bạn đụ vợ mình phim sex tập thể

Chồng cho bạn đụ vợ mình phim sex tập thể

Tội nghiệp cô vợ thơ ngây không biết rằng mình đã rơi vào bẫy của thằng chồng. Đang làm tình dở cùng chồng thì lũ bạn biến thái của lão chồng kéo nhau vào đòi sec tập thể.

Trời ơi sao lại có chuyện này cơ chứ, cô vợ ánh mắt cầu cứu nhìn chồng nhưng hắn cứ tỉnh bơ. Chẳng lẽ hắn lại chấp nhận chuyện vợ mình bị thằng khác sex gai xinh hay sao.

Có vẻ là vậy thật rồi, thậm chí hắn còn đứng quay video sex vợ bị bạn thân của chồng đụ nữa. CHuyện quái gì đang xảy ra thế này, đêm hôm ấy con bướm xinh của em bị đụ cho tan nát.

Không tan nát thì sao, bình thường xxx với 1 mình chồng, giờ thêm 3 – 4 gã nữa thì chịu sao nổi. Hình như cảm giác sec tập thể làm lũ đàn ông hưng phấn hơn thì phải, cứ đụ đụ không ngừng. Em rên la vì đau thì bọn họ lại tưởng là em sướng, lại tiếp tục beeg gái Nhật cực mạnh vào lồn em.