Cô giúp việc xa chồng nứng lồn gạ tình ông chủ – Phim sex JAV XNXX.com

139398 views
|
phim sex hay

XNXX.com cô vợ lên thành phố làm giúp việc, xa chồng xa con cô giúp việc nứng lồn lên giường với ông chủ nhà cặc to. Phim sex JAV địt cô giúp việc nứng lồn.

Vì gia cảnh nghèo khó nên cô vợ để chồng con ở nhà lên thành phố làm giúp việc kiếm tiền gửi về quê nuôi con ăn học. Công việc không có gì vất vả vì chị đã quen làm nông, chỉ có điều nhà nhiều việc, ông chủ lại sống một mình, nên ít có dịp chị được về quê thăm chồng con.

Nhớ chồng, nhớ cả con, rồi những đêm nứng lồn vì thèm được chồng địt khiến chị rất khổ tâm. Không biết chồng ở nhà thế nào, chứ cô vợ ở đây thèm được xnxx sex lắm rồi.

Osin ngoan hiền phục vụ ông chủ từ đầu tới cu xnxx.com

Nhưng biết làm sao được, cô không xin được nghỉ vì nếu nghỉ không có ai nấu cơm cho ông chủ ăn, không có ai lau dọn nhà cửa. Ông chủ đối xử với cô rất tốt, biết cô xa chồng con nên thỉnh thoảng vẫn hỏi thăm rất ân cần.

Phim sex JAV cô giúp việc xnxx với ông chủ nhà cặc to

Ngoài chồng ra thì ông chủ là người đàn ông thứ hai tốt bụng với cô như vậy. Xa chồng, nứng lồn, lại được ông chủ quan tâm, cô vợ đã xiêu lòng và JAV vụng trộm với ông chủ nhà.

Thật ra là ông chủ nhà gạ gẫm cô nàng, hắn sống 1 mình, vì quá bận rộn nên không có thời gian quan tâm đến chuyện yêu đương. May mà có cô giúp việc vừa hiền lành vừa chu đáo, lo từ cơm nước tới tắm giặt cho ông chủ.

Sống chung với nhau lâu cũng nảy sinh tình cảm, cô nàng đã nói dối chồng và xnxx vụng trộm với ông chủ nhà. Bây giờ bọn họ sống với nhau như vợ chồng, hàng ngày cô giúp việc đóng vai người vợ thảo hiền ở nhà nội trợ, lau dọn nhà cửa, giặt giũ rồi đợi chồng về.

Ông chủ độc thân và cô giúp việc dâm đãng xnxx.com

Ông chủ vừa về là cô ra đón lấy túi xách, rồi chuẩn bị sẵn nước nóng để ông chủ tắm. Đương nhiên nàng sẽ tắm chung với ông chủ, vừa hầu hạ vừa nhân tiện xnxx.com với ông chủ luôn.

Sex JAV full HD giúp việc lên giường với ông chủ

Được JAV không che với cô giúp việc xinh đẹp, đương nhiên cô không từ chối. Làm gì có ông chủ nào sướng như hắn chứ, giúp việc bình thường chỉ được nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, còn hắn thì còn được phục vụ cả tình dục nữa.

Từ một cô gái nhà quê, bây giờ cô nàng đã biết cách phục vụ ông chủ vô cùng chuyên nghiệp. Ngày xưa ở nhà chồng chỉ đè em ra địt vào lồn chứ có biết làm tình là gì đâu.

Phim set không che vợ đi làm giúp việc rồi địt nhau với ông chủ

Thế mà giờ nhìn em BJ cho ông chủ trông vô cùng chuyên nghiệp, con cặc nhờ có miệng của em giúp việc mà cứng ngắc, chỉa thẳng lên trời đầy khiêu khích.

Rồi em được ông chủ vét máng, sướng ơi là sướng, thế mà ở nhà chồng cứ chê lồn bẩn không chịu vét, phim set không che với vợ. Ông chủ người ta giàu có, quyền quý như thế người ta còn không chê, chồng em chỉ là nông dân mà còn bày đặt chê vợ nữa chứ.

Cơm nước xong xuôi, cô giúp việc vô cùng háo hức lên giường chờ đợi được địt. Cả ngày nay ở nhà dọn dẹp rồi đợi ông chủ về, cái lồn em đã nứng sưng múp cả lên rồi.

Sex JAV chồng ơi vợ xin lỗi ông chủ địt sướng hơn chồng

Phải công nhận rằng lồn em giúp việc múp thật, đã thế còn nhiều nước nữa chứ, vừa mới tắm sạch sẽ xong giờ đã ướt nhẹp dâm thủy rồi, đụng vào ướt đẫm ngón tay.

Em osin đòi ông chủ vét máng phim sex JAV xnxx

Bây giờ đây em không còn là giúp việc nữa mà giống như bà hoàng đang được phục vụ tình dục vậy. Em ngồi lên mặt ông chủ, đưa cái lồn dâm cho ông chủ vét máng sex JAV. Cô cũng không chịu thua thiệt cúi xuống bú cặc cho ông chủ, hai người đang chơi tư thế 69 vô cùng dâm đãng.

Sex JAV full HD ông chủ địt sướng thế này bảo sao em ngoại tình

Đợi mãi thì cũng tới lúc ông chủ chịu địt con cặc cứng ngắc vào bím em mà dập xuống. Từ ngày ngoại tình với ông chủ em mới biết thế nào là sướng, ngày trước chồng chỉ hùng hục địt tới lúc xuất tinh thì đi ngủ, mà không cần biết vợ đã sướng hay chưa.

Còn giờ đây thì khác, vừa địt ông chủ vừa hỏi em có sướng không, em thích Sex JAV full HD tư thế nào. Sao em lại số hưởng như thế chứ, công việc giúp việc chỉ giống như một người vợ, được ông chủ địt, cuối tháng lại được ông chủ trả tiền lương để gửi về nuôi chồng nuôi con.

Phim sex HD full không che cô vợ dâm đãng ngoại tình

Bây giờ em cũng chẳng cần về thăm chồng nữa, vì ở đây đã có con cặc bự của ông chủ nhà đêm nào cũng sex full HD không che vào cái bướm nứng của em rồi. Thỉnh thoảng em chỉ xin nghỉ phép về thăm con rồi lại lên luôn, không muốn cho chồng địt nữa. Được ông chủ địt sướng quen rồi, giờ cho ông chồng nhà quê địt em thấy không quen nữa.

Lên giường với ông chủ, em biết bao nhiêu là tư thế làm tình mới, nào là la hán đẩy xe bò, vác cày qua núi, doggy, cưỡi ngựa, tư thế nào cũng sướng.