Cô giáo dâm đãng gạ tình nam sinh địt nhau

0 views
|

Cô giáo dâm đãng gạ tình nam sinh địt nhau, Cô giáo xinh đẹp dâm dục hàng họ cực ngon có bản tính vô cùng dâm đãng cô thường xuyên đến trường rồi nhân lúc vắng người gạ tình cả học sinh và cả thầy giáo đồng nghiệp của mình vungtrom.com. Vì có khuôn mặt xinh đẹp cùng với cặp vú căng tròn nữ giáo viên dễ dàng gạ tình được giáo viên và học sinh trong trường.

Phim sex ngoại tình cùng cô giáo dâm đãng

nu gia su dam duc
nu gia su dam duc

Nam sinh nghe cô nói tiếp nè, khi hôn vào môi xong nam sinh cắn nhẹ vào tai người đàn bà, sau đó quay sang hôn vú, từ vú hôn dài lên cổ, hôn vào gáy làm tăng thêm phần rung động rồi hôn dần lại xuống ngực, phải hôn đầu vú và mút nhè nhẹ, nên nhớ vú chỉ để sờ sẩm, xoa bóp chứ không được bóp mạnh sẽ làm đau đầu nhủ hoa của người đàn bà. Nếu dùng miệng mút nhè nhẹ đầu vú này thì tay phải xoa bóp đầu vú kia để kết thúc giai đoạn sửa soạn, nên để ý mắt người đàn bà khi thấy họ nhắm nghiền mắt lại có vẻ mơ màng, hơi thở dồn dập, cơ thể nóng bỏng, nam sinh sờ vào âm đạo thì nam sinh hãy tấn công còn khi nước nhờn chưa chảy ra thì nam sinh phải khều nhè nhẹ vào âm hạch cho đến lúc nước nhờn chảy ra nếu khi chưa có nước chảy ra mà nam sinh lại tấn công thì sẽ bị rách đầu dương vật và sẽ làm cho người đàn bà đau đớn, đến lúc tấn công mà lại làm cho địch thủ biết thì làm sao mà thắng được. Tấn công mà cô nói ở đây là tấn công sao cho đúng lúc để 2 đứa cùng lên thiên đường, để cùng hưởng khoái lạc chứ không phải để phân thắng bại.

Xem thêm : Phim sex thú em gái xinh tươi địt nhau với chó

Nam sinh hiểu chưa? Sau khi hôn xong nhớ cầm đầu dương vật cọ sát vào âm đạo: nam sinh phải tìm cho ra âm hộ rồi dùng dương vật cọ sát vào 2 mép âm hộ hay rà lên rà xuống chổ khe mồng đốc để tăng thêm phần khích động cho người đàn bà. Sau các thủ tục trên cầm dương vật của mình ấn nhẹ vào trong âm đạo của người đàn bà, khi vào được 1 nửa dương vật rồi thì nam sinh nhấn mạnh cho đến hết.Khi dương vật vào đến nơi rồi thì nam sinh ngưng vài giây để tạo sự thèm muốn ở người đàn bà, sau đó nhịp đều đều và càng lúc nhịp càngnhanh càng mạnh hơn.