Cô em vợ dễ thương đến chơi nhà và mối tình vụng trộm hấp dẫn

65125 views
|
phim sex hay

Bộ phim sex vung trom cực kì hấp dẫn, cô em vợ xinh đẹp dáng chuẩn đến chơi nhà rồi bị anh rể gạ địt tại nhà khi chị đi vắng, em vợ hàng đẹp vú hồng trắng mịn địt rất phê.

Ngay sau khi vợ đi công làm, anh vào phòng em vợ và bắt đầu cho kế hoạch chịch cô em vợ đáng yêu, em nó đẹp thật đấy, khuôn mặt đáng yêu dễ thương thế không biết nữa.

Vào phòng em nó thấy em nó vẫn mặc bộ đồ ngủ mỏng manh gợi cảm, anh không thể nào kiềm chế được, tiến lại gần và ngắm cái tư thế ngủ của em nó cùng thân hình nóng bỏng.

Vụng trộm với em vợ dễ thương

Nhẹ nhàng tốc cái áo của em nó lên và ngắm cái chân dài của em nó, chân em nó vừa trắng lại vừa dài nhìn kích thích vãi, tôi sờ luôn cặp mông săn chắc của em nó, xoa mông vuốt chân các kiểu thì em nó tỉnh dậy.

Xem phim sex vụng trom mới nhất hệ mặt trời

  • Anh  rể ơi anh làm cái gì vậy anh rể, ưm ưm…..
  • Em quyến rũ quá anh không kiềm chế được, em cho anh làm tình nhé em đẹp quá anh chỉ muốn nhuốt cả sương em thôi.
  • Nhỡ chị em biết thì sao, em sơ lắm hic hic
  • Chị không biết được đâu, chúng mình cùng nhau trao đổi chiêu thức và khởi nghiệp nào
  • Anh nhớ là phải nhẹ nhàng với em thôi đấy nhé <3

Dứt lời tôi tụt hết quần áo em nó ra và bắt đầu thưởng thức em nó một cách quý tộc.

Tuyển tập phim vung trom full hd chất lượng cao

Tôi liếm lồn em nó làm em nó phê quá rên ầm ĩ căn phòng lên, may mà vợ tôi đi vắng rồi đấy không thì có mà chết cả lũ, em nó làm tình cùng tôi cũng rất chuyên nghiệp, địt em nó sướng thật đấy, cái lồn em nó đỏ hồng se khít địt phê vãi cặc, chưa đầy 1 giờ đồng hồ sau tôi xuất thẳng tinh vào lồn em nó, nhìn khuôn mặt thỏa mãn của em nó tôi cũng thấy vui.