Clipsex.Mobi – Clip sex làm tình với chị giúp việc dâm Enami Ryuu

0 views
|

Clipsex.Mobi – Clip sex làm tình với chị giúp việc dâm Enami Ryuu, Anh chàng có gia cảnh khá giả lên anh muốn có một cô em giúp việc cho mình và may mắn anh tuyển được một chị giúp việc rất đảm đang và có tâm mỗi khi anh nứng cặc chị cũng chăm sóc cho anh tận tình.

Xem clipsex.mobi làm tình với chị giúp việc dâm Enami Ryuu

clip sex
clip sex

Anh chủ nhà kéo chị giúp việc vào phòng ngủ, ép chị ngã ngửa trên giường rồi vội vã tuột quần chị. Anh chủ nhà lúc nào cũng thích nhìn con gái đang khi xuất tinh, nhìn cửa mình đỏ ửng của các nàng trong cơn co giật, nhểu nước… thật không gì đẹp bằng ! Loại quần tây bằng vải của chị cũng ướt nhẹp nước mưa, nhưng quần lót bên trong thì chỉ hơi ẩm ướt. Anh chủ nhà lột hết ra ném xuống đất rồi đưa tay vào giữa háng chị… Trong phòng không sở hữu đèn dầu, anh chủ nhà không nhìn thấy gì, chỉ nghe tay mình chạm lên một lớp lông âm ấm, êm như nhung. Quả thật âm hộ đã xuất tinh ướt sũng 1 đồ vật nước nhờn nóng hổi.

Xem clip sex làm tình trên mobile không che full hd

Anh chủ nhà kê miệng vào loại khe đỏ hỏn đang run rẩy phập phồng đó mà bú. Đồ vật nhựa ngọt nóng hổi nhểu ra từ đấy được nút hết vào miệng anh chủ nhà. Chị giúp việc quằn quại, kêu la những tiếng vô nghĩa, giọng nhõng nhẽo thật dễ thương. Sở hữu gì lạ đâu, từ sau ngày chồng mất đã hơn 1 năm, hôm nay lồn của chị mới thật sự được yêu, được thỏa mãn bao nhiêu thèm khát dồn nén…

Bản thân anh chủ nhà cũng ko chịu nổi các thèm khát dồn nén nữa ! Đêm mưa rào, cúp điện, trong căn nhà cửa khóa kín này lại mang một Kiều giúp việc dễ thương trần truồng đang nằm rên rỉ đòi yêu… anh chủ nhà tưởng như mình đang lạc vào cảnh tiên. Ko chịu nổi nữa, anh chủ nhà đứng thẳng dậy hối hả trút bỏ quần áo trên người mình. Dương vật anh chủ nhà căng cứng đến cùng độ, dựng ngược như khúc gỗ, đòi yêu âm hộ Kiều giúp việc.

Anh chủ nhà chồm đè lên người chị giúp việc, ôm siết lấy thân thể nhỏ bé trần truồng của chị. Anh chủ nhà nút lưỡi chị, đồng thời đưa tay xuống vuốt ve cái lỗ nhỏ xíu đang nhểu nước nóng hổi… Ngón tay anh chủ nhà banh rộng đôi môi âm hộ ra.