Chồng bận bịu vợ ngoại tình với nhân viên cấp dưới

0 views
|

Cô vợ tội nghiệp có ông chồng bận bịu ít quan tâm vợ, khiến cô sa ngã, yếu long và vụng trộm với thằng nhân viên cấp dưới, phim sex vlxx.com vụng trộm không che.

Ông chồng quá mức bận bịu, rất ít khi có thời gian chơi hay trò chuyện với vợ, khiến cô lúc nào cũng lủi thủi một mình. Nhiều khi thời gian cô gặp gã trợ lý của chồng còn nhiều hơn gặp chồng, và đây chính là nguyên nhân gây ra sự sa ngã của người vợ.

vung trom vlxx
vung trom vlxx

Tuy chỉ là nhân viên cấp dưới nhưng hắn lại rất ga lăng và chiều bà chủ, người phụ nữ đang cô đơn lại gặp được người đàn ông quan tâm tới mình, và thế là điều gì đến mọi người cũng biết đấy. Mặc dù rất yêu chồng, nhưng cơn nứng lồn không được giải tỏa khiến cô vợ làm liều sex vụng trộm với gã nhân viên của chồng.

Vlxx vung trom ngoai tinh

Bấy lâu nay phải phục vụ ông chủ trong sự lo lắng và sợ sệt, bây giờ bỗng dung hắn lại được ngang hàng với ông chủ, đè vợ của ông chủ ra mà địt như vợ của mình vậy. Còn cô vợ đâu nghĩ được gì đến sĩ diện, lúc này cô chỉ quan tâm đến sex, được địt vào lồn là sướng rồi, chuyện công khai hay vụng trộm đâu còn quan trọng.

Hơn nữa cái cảm giác sex không che với người đàn ông khác không phải chồng mình, nhưng lại có mối quan hệ thân thiết với chồng của mình, khiến cô vô cùng hứng thú. Bây giờ thì cô không còn cô đơn nữa rồi, thích sex lúc nào cũng được, vì cậu nhân viên trung thành kia luôn sẵn sang đợi lệnh của bà chủ, nứng là chạy tới địt.

Đây là một tập phim sex vung trom vlxx có nội dung khá hay hi vọng là anh em đồng dâm sẽ thích và ủng hộ web nhiều hơn nữa.