Chiều nàng dâu trẻ con – Phim sex loạn luân cha con, mẹ con Tsuna Kimura

0 views
|

Nàng dâu trẻ tuổi tính tình thơ ngây được bố chồng chiều chuộng hết mực. Tsuna Kimura rất buồn vì chồng bị yếu sinh lý, may mà có bố chồng chiều nàng, phim sex loạn luân cha con không che với em.

Vừa học xong cấp 3 Tsuna Kimura đã vội lấy chồng, lúc đó chỉ nghĩ yêu là lấy mà không quan tâm gì cả. Lấy về mới thấy chán, chồng thì yếu sinh lý, chịch vợ 1 tuần 1 lần, trong khi ngày nào bé cũng muốn địt.

Chồng còn phải đi làm, không phải lúc nào cũng thỏa mãn được cho cô vợ 18 tuổi hừng hực tình dục được. Thậm chí hắn còn sợ về nhà, không chiều vợ thì vợ giận dỗi, mà chiều vợ thì mệt không có sức đi làm.

Phim sex loạn luân cha con – Địt con dâu 18 tuổi Tsuna Kimuara

Phim sex loạn luân cha con, bố chồng địt con dâu ngây thơ

Ông bố chồng thấy tình hình không ổn, cứ thế này con dâu ông sẽ bỏ chồng mất. Nó là đứa tốt bụng, chỉ là hơi thơ ngây 1 chút, thích gì là đòi bằng được. Tuy đã già nhưng khả năng tình dục của ông vẫn dùng được, nếu con trai ông yếu thì để ông chiều nàng dâu trẻ con này vậy.

Đương nhiên chuyện này con trai ông không biết, ông bố chồng phim sex loạn luân cha con với Tsuna Kimura và dặn dò cô bé phải giữ bí mật. Nếu để người khác phát hiện, ông sẽ không địt con bé nữa, cho nó nứng chết luôn.

Phim sex loạn luân không che gạ tình bố chồng cu bự

Sợ bố chồng bỏ rơi, cô bé gật đầu như bổ củi, chỉ cần được xoạc, nói gì con bé cũng nghe. Vậy là từ ấy nàng dâu thơ ngây được bố chồng chiều chuộng mỗi ngày, mặc dù đã già nhưng hôm nào ông cũng chịch nàng dâu nứng.

Vừa sáng ra ông bố chồng mới ngủ dậy đứa con dâu đã lại gần và đòi được chịch. Tuổi già đối với ông như vậy là hơi quá sức, nhưng thương con dâu trẻ tuổi bị nứng là ông lại cố.

Con bé không nghĩ ông mệt, lại cứ khen bố chồng khỏe, phim sex loạn luân không che với bố chồng sướng hơn với chồng. Sợ con dâu buồn nên ông làm tình cho con bé rất lâu, nào là móc bím, nào là vét máng.

Tsuna Kimura địt nhau với bố chồng sex loạn luân cha con

Công nhận con bé có cái bím ngon thật, cái lỗ nhỏ xíu lần nào cũng cắn chặt lấy con cu của ông. Bây giờ ông phải làm cho nó thật ướt, thật trơn thì lát nữa nó mới đón nhận được con cặc của ông đâm vào.

Chịch con dâu mới lớn, phim sex loạn luân không che

Nàng dâu trẻ tuổi đang nằm rất thảnh thơi, hưởng thụ cái bím đang được bố chồng vét máng. Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài ông không hề bỏ xót một chút nào.

Thậm chí để chiều con dâu ông còn mua trứng rung về cho nó dùng, mỗi khi ông mệt, có thể nhét trứng rung vào bím để thủ dâm cho con bé. Được bố chồng chiều chuộng, Tsuna Kimura vô cùng biết ơn, chồng yếu sinh lý, nhưng may mà có bố chồng quan tâm mình, như vậy còn đỡ.

Nếu không có bố chồng, chắc hẳn cô bé đã bỏ chồng rồi, đang tuổi thèm chịch mà lại bị chồng bỏ không thế này ai mà chịu được.

Sau khi được bố chồng vét máng, cô con dâu thơ ngây đòi bú cặc bố chồng để trả lễ. Bố làm cho mình sướng, phim sex loạn luân cha con với mình, thì mình phải bù đắp lại cho ông chứ.

Phim sex loạn luân không che cha con địt nhau khi chồng đi vắng

Bố chồng có con cặc tuyệt vời thật, năm nay ông gần 70 tuổi rồi mà cặc ông vẫn vừa cứng vừa khỏe. Càng mút nó càng cứng ra, hình như còn dài thêm nữa, đo cũng được 1 gang tay. Chỉ có bố chồng mới đâm vào tận tử cung của em được, còn ông chồng cu có 10 cm sao làm được chuyện đó.

Cặc của bố chồng phải to bằng cổ tay, lần nào chịch cũng làm bím cô bé phải banh ra hết cỡ mới đủ. Sau khi làm tình nửa tiếng đồng hồ thì ông bố cũng đã chịch vào bím của Tsuna Kimura.

Con dâu mới lớn bị bố chồng xoạc phim sex loạn luân cha con

Đúng là bố chồng vẫn làm cho nàng sướng nhất, địt cái nào ra cái đó, không cần kĩ thuật làm tình giỏi, chỉ cần con cặc bự của bố chồng, xoạc con bé kiểu nào cũng sướng. Phim sex loạn luân không che với bố chồng vừa sướng vừa kích thích, cô quên mất luôn thằng chồng bất lực của mình.

Phim sex loạn luân mẹ con ngoại tình khi bố vợ vừa mất

Bố vợ vừa mất do bệnh, cậu con rể hiếu thảo thương mẹ vợ cô đơn nên ngày nào cũng ghé nhà trò chuyện, hỏi thăm cho mẹ bớt buồn. Cảm động cậu con rể, hắn còn hiếu thảo hơn con gái ruột của bà, tình cảm bà dành cho cậu con rể quý hóa ngày một lớn. Người phụ nữ dù có lớn tuổi mấy cũng cần được quan tâm, và bà đã làm điều sai trái, phim sex loạn luân mẹ con với con rể.

Biết là có lỗi với con gái, có lỗi với người chồng đã mất, nhưng cũng xin hiểu cho bà. Chồng bệnh cả năm nay chưa được “làm ăn” gì, giờ chồng mất rồi, bà cũng không cần giữ trinh tiết với chồng nữa. Chỉ tiếc là bà đã vụng trộm với con rể, phim sex loạn luân mẹ con với cậu ta là điều bà cảm thấy có lỗi nhất.

Còn cậu con rể, được phục vụ mẹ vợ là vinh hạnh của hắn, chỉ cần mẹ vui, hắn sẽ cố gắng bù đắp cho cả vợ và mẹ vợ.