Cháu trai hư chịch cả dì – Phimsex.com liếm lồn gái dâm Misa Kudo

0 views
|

Bà dì mới đi nước ngoài về, lên thăm chị gái thì gặp ngay thằng cháu hư đòi chịch cả dì. Gái ế nứng lồn Misa Kudo loạn luân với thằng cháu cặc to. Phimsex.com liếm lồn gái dâm.

Đi lao động nước ngoài từ năm 18 tuổi, đến nay đã gần 20 năm Misa Kudo mới về thăm quê hương. Sống 1 mình, chưa chồng chưa con nên cô lên nhà chị gái sống cùng cho đỡ buồn chán. Ai ngờ lại gặp thằng cháu hư, thấy dì hàng ngon lại gạ gẫm đòi phim sex gái dâm với dì.

Gặp đúng người phụ nữ nứng, gần 40 tuổi vẫn chưa có hơi zai, nên bà dì cũng hơi ham mà loạn luân với thằng cháu. Bà chị gái đi làm, để hai dì cháu ở nhà rảnh rỗi lại lôi nhau ra phang.

Phimsex.com cháu trai hư chịch cả dì gái dâm Misa Kudo

Phim sex.com liếm lồn gái dâm bà dì dâm đãng Misa Kudo

Tuy đã nhiều tuổi, nhưng chưa chồng con gì, lại có thời gian sống bên Tây nên bà dì rất thoáng. Hai dì cháu nói chuyện rất hợp nhau, nhất là về chuyện tình dục.

Ở nước ngoài làm giúp việc quen nên về nước Misa Kudo cũng đảm nhiệm luôn việc nội trợ cho gia đình chị gái, để hai anh chị kiếm tiền. Cậu con trai đương nhiên do bà dì chăm sóc, hai dì cháu càng có dịp thân thiết với nhau hơn.

Thằng cháu đang tuổi dậy thì, đối với cơ thể phụ nữ rất tò mò. Lại gặp được bà dì nhiệt tình dạy cháu xem phimsex.com, dùng chính cơ thể của mình để cho thằng cháu khám phá.

Cháu trai hư phim sex liếm lồn dì ruột

Lần đầu tiên được sờ vú con gái, bàn tay hắn tê dại khi được nắm bầu ngực săn chắc trong tay. Da thịt mềm mại trơn nhẵn, thêm hai đầu ti cứng ngắc, gẩy qua gẩy lại làm gì rên lên khe khẽ.

Loạn luân gia đình cháu địt dì dâm phim sex liếm lồn Misa Kudo

Nó càng sướng, càng làm mạnh tay hơn làm bà dì rên rỉ không ngừng. Lúc này nó không cần nghe lời bà dì nữa mà hoàn toàn làm theo bản năng xem phimsex.com. Thấy cặp vú ngạo nghễ nó cúi miệng xuống ngậm thử.

Cảm giác giống như bú sữa mẹ vậy, người ta bảo là sẩy cha còn chú, sẩy mẹ bú dì mà, đúng là đang bú vú dì thật đây còn gì. Nhưng mà bú vú thì cả 2 dì cháu đều sướng, nghe dì rên mà cặc trong quần hắn cứng ngắc, đội cả quần sịp để ngóc lên.

Phim sex gái dâm dì cháu địt nhau loạn luân cực dâm

Phim sex gái dâm với bà dì làm hắn hưng phấn quá, không kịp vào phòng ngủ mà đòi chịch dì luôn trong phòng tắm. Nhìn lồn dì bỗng dưng hắn muốn liếm, muốn nếm thử vị lồn xem như thế nào.

Bà dì không ngờ thằng cháu chưa hề có kinh nghiệm tình dục lại làm mình sướng đến thế. Đúng là trai trẻ có khác, chạm vào người là đã sướng tê rần lên rồi.

Lúc này bà dì đang giống như 1 nữ hoàng, ngồi trên ghế, ngắm nhìn thằng cháu đang phim sex liếm lồn mình. Không ngờ gã lại tài giỏi đến thế, chưa có 1 thằng đàn ông nào làm cho Misa Kudo quằn quại đến vậy, mặc dù trước đây em toàn ăn chuối Tây.

Phim sex liếm lồn gái dâm bà dì ế chồng và cháu trai cặc khỏe

Vừa được vét máng bà dì vữa nghĩ tới con cặc của thằng cháu, liệu nó có to như chuối Tây không, chịch có sướng không, có khỏe không? Hàng loạt câu hỏi đặt ra, và bà dì đòi phải kiểm chứng luôn mới chịu được.

Đúng là không làm dì thất vọng, cháu của dì có khác, cặc to mà dài quá, kém gì trai tây đâu. Đã thế lại còn trẻ trung, hưng phấn thế này, lát nữa khéo lại phim sex gái dâm địt nát lồn dì mất cháu ạ.

Phim sex liếm lồn bà dì dâm dục dụ dỗ cháu trai loạn luân

Được dì BJ, thằng cháu đứng không vững, nhìn cái miệng xinh xinh hàng ngày vẫn dạy dỗ hắn, giờ lại bú cặc cho hắn, khiến hắn có chút không quen.

Phimsex.com cháu ơi địt dì đi đang nứng nè

Nhưng chẳng mấy khi được phimsex.com với dì, thôi thì tranh thủ lúc bố mẹ đi vắng địt nhanh còn kịp. Lấy vội chiếc khăn tắm trải xuống nền nhà, bà dì nằm xuống, banh háng rộng ra mời gọi thằng cháu địt vào.

Thế là nó đã được chịch cái lồn đầu tiên, mà lại là của bà dì dâm đãng Misa Kudo nữa chứ. Cảm giác vừa được chịch gái xinh, lại phải vụng trộm loạn luân khiến hắn hưng phấn vô cùng.

Dường như không gian phòng tắm quá chật hẹp để chịch nên nó bế dì vào phòng ngủ địt cho sướng. Đang sướng dở bị ngưng lại, bà dì tụt cảm xúc, nhưng rất nhanh được thằng cháu kéo lên.

Phimsex.com liếm lồn bà dì gái dâm Misa Kudo

Nó lại tiếp tục dùng con cặc mà nó tự hào để đâm vào lồn bà dì dâm đãng của nó. Chỉ cần nghe tiếng dì rên rỉ vì sướng thì có bảo hắn dốc hết tinh lực ra địt hắn cũng cam lòng.

Lần nào chịch nhau với dì cũng làm tình đủ 69 tư thế, khiến bà dì sướng phê lồn. Chẳng mấy khi được phim sex liếm lồn với trai trẻ, lại là cháu ruột của mình nữa chứ, sướng ứ chịu được.

Bố mẹ thấy hai dì cháu thân thiết thì mừng ra mặt, dù sao bọn họ cũng bận rộn, may mà có dì đảm đang chăm sóc cháu để bọn họ yên tâm kiếm tiền.