Cháu ơi ông nội nứng – Phim sex loạn luân ông cháu Minami Aizawa

0 views
|

Phim sex loạn luân ông cháu: cô cháu gái hiếu thảo Minami Aizawa ở với ông nội để phụng dưỡng tuổi già cho ông. Ông già rồi nhưng rất khỏe ngày nào cũng đè cháu gái ra địt.

Bố mẹ đi làm xa nên cô bé Minami Aizawa nhận trách nhiệm chăm sóc ông nội năm nay đã ngoài 80 tuổi cho bố mẹ yên tâm làm việc. Tuy mới 16 tuổi nhưng con bé rất khéo léo và đảm đang, chăm sóc ông nội như người lớn.

Phải nói con bé rất xinh, là hoa khôi của trường, còn ông nội thì trộm vía đã ngoài 80 nhưng rất khỏe, ngày nào ông cũng địt cháu gái đều đều.

Phim sex loạn luân ông cháu địt đứa cháu gái dâm Minami Aizawa

Ông sợ đứa cháu hàng ngon của mình ra ngoài bị đàn ông lôi kéo dụ dỗ, thà rằng bây giờ ông địt nó còn hơn cho thằng khác địt.

Phim sex loạn luân ông cháu đứa cháu gái tuyệt vời Minami Aizawa

Vậy là tuổi già của ông trôi qua trong những chuỗi ngày sung sướng phim sex loạn luân ông cháu. Ông vô cùng hạnh phúc vì có đứa cháu ngoan, nghe lời ông, thấy ông nứng cặc là banh lồn cho ông địt liền.

Nhà có hai ông cháu ở với nhau, nên hai người bọn họ địt nhau lúc nào tùy thích. Con bé còn chiều ông, mỗi ngày mặc một bộ trang phục khiêu dâm khác nhau để kích thích cặc cho ông nội.

Dù ông nội khỏe nhưng con cặc cũng nhiều tuổi rồi, không được như thanh niên. Ông chỉ địt được khoảng 5 phút là phải dừng lại, con bé đang nứng nhưng vì chiều ông nên nó cũng không nói gì.

Sex loạn luân cháu gái dâm quá ông địt mệt

Ông biết mình yếu nên chuẩn bị sẵn cả dương vật giả cho con bé địt, lúc nào cặc ông xìu thì địt tạm cặc giả cho đỡ nứng.

Ngôi nhà trở thành tổ ấm hạnh phúc chứng kiến hai người phim sex loạn luân ông cháu. Cháu gái của ông rất dâm đãng, ông không cần làm tình mà lồn con bé lúc nào cũng ướt, chỉ cần cặc ông cứng thì có thể địt nó bất cứ lúc nào.

Sex gái xinh ông nội và cháu gái dâm dục Minami Aizawa

Địt ông nội cũng sướng lắm, cặc của ông chọc vào bím rất nứng, hơn nữa sau khi cho ông nội chịch thì ông rất chiều chuộng, cho cô bé nhiều tiền.

Sex vụng trộm với cháu gái ruột hàng ngon

Thấy ông vui là con bé cũng vui, tìm mọi cách để làm ông nứng cặc. Ví dụ như hôm nay nó mặc một bộ đồ cô hầu gái, nhìn thấy thôi mà ông đã cứng hết cặc lên rồi.

Bộ đồ hở hang lại không có đồ lót, xem mà nứng thế không biết, mọi khi con bé phải bú cặc cho ông thì cặc ông mới cứng. Còn hôm nay thì không cần, chỉ nhìn thế thôi ông đã đè ngay đứa cháu gái dâm ra ghế mà sex gái xinh rồi.

Sao càng lúc nó càng dâm đãng thế nhỉ, nhưng mà ông lại thích. Sao số ông lại may mắn có đứa cháu ngoan như vậy cơ chứ.

Phim sex gái xinh cháu gái dâm đãng gạ tình ông nội

Hôm nay là ngày không an toàn của con bé, nên sau khi phim sex không che thì ông phải bắn ra ngoài. Sợ lãng phí tinh trùng nên con bé ngậm luôn cặc của ông nội vào miệng rồi sục.

Phía dưới cái lồn bị địt còn chưa kịp khép lại vẫn còn ướt nhẹp nước nhờn, nhìn chỉ muốn địt tiếp mà cặc ông già quá không địt được nữa rồi.

Ông nội dẫn bạn về địt cháu gái lồn dâm Minami Aizawa

Đành ngậm ngùi nhìn cô cháu gái hàng ngon địt nhau với cặc giả. Con bé này sao nó lại dâm đãng thế không biết, giống ông nội, ông già rồi vẫn còn dâm cơ mà.

Sex vụng trộm với con cháu gái lồn dâm

Được địt cặc giả to thì to thật nhưng không sướng bằng cặc thật. Thấy ông nội nằm nghỉ mệt, nó không chịu để yên mà chạy ra hôn ông nội, liếm đầu ti ông nội rồi lại sục cặc cho ông.

Cứ thế này ông đến chết vì hoang dâm vô độ với đứa cháu gái mất thôi, dâm gì mà dâm thế không biết cơ chứ. Ông không địt nổi nên đành móc cua cho con bé, dùng ngón tay móc móc vào lồn nó.

Cái lồn dâm này phim sex loạn luân ông cháu mà làm ướt hết tay ông nội rồi. Vậy thì dùng miệng vét máng cho cháu nhé, cháu thông cảm cho ông ông già rồi.

Ông nội ơi cháu nứng quá phim sex loạn luân ông cháu

Thế nhưng như thế này không ổn, một mình ông địt con cháu gái dâm thì quá sức quá. Bây giờ phải tìm người để chiều chuộng cháu gái dâm đãng của ông mới được.

Nghĩ tới mấy ông bạn già của mình, chơi cùng nhau nên tính tình cũng dâm đãng như nhau. Thế là lũ bạn già được tới nhà và cùng chịch cô cháu gái Minami Aizawa dâm đãng của ông bạn.

Thích quá đang tưởng phải thủ dâm thì lại được mấy con cặc thỏa mãn. Tuy toàn các ông già, nhưng càng già càng cay, các ông địt không khỏe nhưng bù lại biết cách làm tình.

Được các ông móc cua, được các ông vét máng là sướng không chịu được. Ước gì bố mẹ cứ đi làm xa mãi, chỉ cần có ông nội ở nhà với nó là được, ngày nào hai ông cháu cùng bạn của ông cũng đóng phim sex tập thể cùng nhau.