Cái kết cho Minami Aizawa đến thư viện xem phim sex hd

0 views
|

Xem phim sex hd học sinh Minami Aizawa xinh đẹp đến thư viện xem tìm sex hd và bị bạn nam phát hiện ra và để giữ im chuyện Minami Aizawa đã cho bạn địt.

Một ngôi trường ở tokyo có một em học sinh tên Minami Aizawa xinh đẹp phải nói là nhất trường.

Nhưng đằng sau khuôn mặt ngây thơ trong sáng đó lại là một nữ sinh dâm thủy vô cùng luôn. Nếu mà nói về độ dâm và xinh thì đéo có đối thủ trong ngôi trường này luôn các bác ạ.

Nữ sinh đến trung tâm phim sex hd và cái kết

Hôm đó một ngày cuối tuần Minami Aizawa cảm thấy buồn chán khi một mình trong căn phòng trị nhỏ. Cô quyết định tìm một chỗ nào đó để xả tress.

Trên đoạn đường đi dạo cô thấy một trung tâm thư viện sách và truyện sex các kiểu. Thấy tò mò Minami Aizawa vào và vô tình thấy tập truyện phim sex hd rất hay. Cô tò mò mở ra đọc đang trong lúc mải mê thì vô tình thằng bạn cùng lớp dâm cặc nó cũng ở đó và nhìn thấy cô.

Từ đó hắn biết Minami Aizawa là một đứa dâm lồn. Minami Aizawa sợ chuyện này phán tán cả trường cho nên hai bạn đã có một giao ước nhỏ là sẽ sex hd với nhau để chuyện này mãi mãi là bí con bà mật.

Không hiểu sao chuyện này lại để đến tai anh già hiệu trưởng trường. Hắn vốn dĩ là một cao thủ dâm dục có tiếng và đã từng có tiền án về tội hiếp dâm. Hắn đã biết chuyện và cái kết của cô gái sẽ ra sao các đồng dâm và ad cùng xem nhóe.