Bố vỡ nợ bán con gái cho chủ nợ sex phá trinh

19101 views
|
phim sex hay

Ông bố dạo gần đây việc kinh doanh không được tốt, nợ nần triền miên tới nỗi bị chủ nợ xiết, đành còn cách dâng đứa con gái ngoan ngoãn của mình cho lão già kia sex phá trinh.

Đã bao lần ông gạt phát đi lời đề nghị khiếm nhã của gã, chỉ cần ông dâng con gái lên cho hắn sex phá trinh, mọi nợ nần sẽ được xóa sạch.

Nhưng sao ông nỡ để đứa con gái yêu quý bị thằng đàn ông đáng tuổi bố nó sex hiếp dâm, biến nó thành người đàn bà của đại gia được.

Thế nhưng khi khoản nợ ấy vượt quá mức kiểm soát, thì đây lại là phương án cuối cùng, nếu không muốn hai cha con phải ra ngoài đường ở.
Xem xvideos phim sex pha trinh hay nhất 2017.
Vì thương bố, cô bé sinh viên năm nhất chấp nhận bị bao nuôi, bị chăn như chăn rau, phục vụ gã đàn ông đáng tuổi bố mình, cái cảm giác ấy thật tội lỗi, giống như sex loạn luân con gái với cha ruột vậy.

Vậy mà nó vẫn ngoan ngoãn nghe theo những gì gã sai bảo, bú cặc như thế nào, rồi dâng vú cho hắn bú liếm, rồi banh háng ra cho hắn móc, mọi thứ nàng đều thuần thục.

Chưa dừng lại ở đấy, nàng thấy mình chẳng khác nào gái lầu xanh, khi có thể sex không che với bất cứ gã đàn ông nào, giống như hôm nay, thậm chí nàng còn phải sex tập thể cùng hai chủ nợ của ông bố.

Cái lồn của cô bé ngây thơ mới chỉ là sinh viên năm nhất bị hành hạ ngày này qua ngày nọ, địt tới khi sưng đỏ, nhoe nhoét nước nhờn, trong những cuộc sex hiếp dâm điên loạn.
Xem thêm : phim sex loan luan vietsub hay