Bố mẹ đi vắng ở nhà sờ bướm chị giúp việc Anri Sugisaki, sex online xnxx

0 views
|

Sex online Bố mẹ đi công tác nước ngoài một thời gian nên thuê chị giúp việc Anri Sugisaki tới chăm sóc cậu con trai mới lớn, nào ngờ bố mẹ đi vắng cậu con trai sờ bướm xnxx chị giúp việc.

Thương con trai ở nhà một mình vất vả, không ăn uống chu đáo nên bố mẹ thuê chị giúp việc Anri Sugisaki tới chăm sóc. Được ở với chị giúp việc thích hơn ở với bố mẹ rất nhiều, chị vừa chiều chuộng, lại còn nghe lời cậu chủ nữa. Cậu thích ăn thì ăn, thích ngủ thì ngủ, xem sex xnxx cũng được chị không hề than trách như bố mẹ.

Phim sex online đụ chị giúp việc đảm đang bím hồng

XNXX.com đụ chị giúp việc dễ thương lồn đẹp

Dần dần cậu càng ngày càng quý chị hơn, đến nỗi đem lòng yêu mến. Vậy là hai người chính thức yêu đương với nhau, vì chị cũng chỉ là sinh viên đi làm thêm kiếm tiền phụ bố mẹ. Nhưng đương nhiên chuyện này sẽ được giấu bố mẹ, hàng ngày chị vừa đóng vai người giúp việc, vừa đóng vai bạn gái xnxx với cậu chủ.

Cứ hễ ở nhà là cậu tranh thủ sờ bím chị giúp việc, kể cả lúc đang làm việc. Được sờ bím nhiều thành quen, lúc cậu chủ đi học chị Sugisaki lại tự móc bím, xem phim sex online dùng trứng rung thủ dâm chờ cậu chủ về xnxx sex không che.

Đợi cậu chủ về sẽ tắm cho cậu chủ, sau đó dùng cái lồn ấm áp bao quanh con cặc cậu chủ mà xoạc. Cậu thích được địt như thế này lắm, vừa ấm áp vừa trơn ướt, phê hết cả cặc.

Ông bà già đi công tác vẫn cứ yên tâm cậu con trai được ăn uống đầy đủ, béo khỏe. Không những thế hàng ngày nó còn được thỏa mãn tình dục nữa, vậy nên bố mẹ đi càng lâu càng tốt.