Bố chồng bệnh hoạn và cô con dâu hiếu thảo làm tình loạn luân

0 views
|

Bộ phim sex hd kể về một mối tình oan nghiệt giữa bố chồng già và nàng dâu hiếu thảo, cô con dâu xinh đẹp dáng ngon chiều tình bố già, Địt vào lồn cô con dâu nứng, sex loạn luân với bố chồng.

Cậu con trai hiếu thảo biết cha bị bệnh nan y, chỉ có một cách là quan hệ tình dục với con dâu mới chữa khỏi được bênh, anh không biết làm thế nào nữa nhưng vì thương cha già anh hỏi ý kiến của cô vợ và được cô vợ đồng ý cho bố già địt để chữa bệnh.

Xem phim sex loạn luân bố chồng bệnh hoạn và nàng dâu dâm đãng địt nhau

Anh gọi cả nhà ra họp rồi nói với bố là cho bố địt vợ để chữa bệnh, ông bố già bệnh hoạn gật đầu đồng ý luôn vì vừa chữa được bệnh lại vừa được sướng con cu thì tội gì mà  không thử.

Xem thêm phim sex hd hay trên link sau : http://3xhd.tv/phim-xec-vung-trom-nhat-ban-gai-dam/

Và bắt đầu cô con dâu nằm ra giữa nhà, anh con trai ra làm mẫu cho bố xem trước, anh cởi đồ vợ mình ra rồi bóp vú, loạng choạng khắp cơ thể. Ông bố gạt con trai ra và nói: Bố mày lại cần mày dạy ah tránh tra co tap thể hiện.

Ông lao vào đè lên người cô con dâu hôn ngấu nghiến trước mặt con trai, cô con dâu đáp lại ông nhiệt tinhfm 2 người đá lưỡi nhau các kiểu như đôi tình nhân vậy, xong rồi ông cởi hết đồ ra, cho cô con dâu thổi kèn mút cu các kiểu.

Bố già biến thái và mối tình loạn luân với con dâu

Xong rồi ông cầm con cu của mình dí vào lồn con dâu, một tiếng rên nhẹ phát ra từ cái miệng nhỏ xinh của con dâu, ông thì thầm vào tai con dâu: Sướng không con, hô nay bố sẽ làm tình cho con phê không bao giờ quên được luôn.

Không trả lời coo chỉ nhắm mắt lại và tận hưởng những gì mà bố chồng đang mang lại khoái cảm cho mình, thật sự cô rất phê, đúng là chim lạ có khác địt sướng vãi lồn.