Beeg.com-Sinh viên viet nam địt nhau với trai tây

0 views
|

Beeg.com-Sinh viên viet nam địt nhau với trai tây
Cô gái việt nam hấp dẫn đã bị anh tây chim to địt nát lol luôn khi đi pic nic với nhau.theo lời anh tây chim to kể lại là : Mình đã không kềm được và out ngay trong bím của em. Em nhấp thêm vài cái rồi bay thẳng xuống mút lấy mút để thằng nhỏ dính đầy tinh dịch lẫn nước lồn của em.thì chúng tỏ cô dâm vãi đái luôn rồi chứ còn gì nữa.mới đang cái tuổi trẻ nên chuyện ham muốn là bình thường và được anh tây chăm soc lại càng khoái hơn.rồi làm tình như beeg vây sao chả thích.hãy cùng theo dõi cô gái viet nam dâm hay như thế nào nhé.

phang nhau với trai tây không che


Cái giá phải trả cho máu dâm là bị phang nhấc cả người lên luôn.Xong em chủ động đẩy mình ra, và đè mình xuống, em hôn mình, tay thì sờ soạng khắp ngực, xong xuống đến thằng nhỏ và bắt đầu sục, mình lấy tay đẩy đầu em xuống dưới và em bắt đầu mút mạnh mẽ nhưng mà dứt khoát lắm, tay sục, miệng mút rất cuồng nhiệt, gần out, mình vội kéo em lên, đè em xuống và đút thẳng vào và đẩy. Lúc đầu em nằm hưởng thụ nhưng sau mình mệt mệt vì hì hục quá, nên em đè xuống và bắt đầu cưỡi…cảm giác hứng thú vô cùng.với một em sinh viên đang cái tuổi nhu cầu tình dục cao và độ đẹp nhất cảu thời con gái thì chuyện quan hệ nó cứ gọi là phê đét luôn rồi đúng khong các bạn.Cả 2 nằm ôm nhau, trò chuyện 1 lúc rồi tắm rửa ra về, mình cũng không quên mua cho em 2 viên tránh thai khẩn cấp, đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Về nhà mình suy nghĩ lại thấy vừa có lỗi với gấu, vừa sung sướng và ngại ngại với em. nhưng thôi chuyện đã rồi em nó không ngại mình ngại gì đúng không