Beeg.com Phim sex vietsub chồng dẫn bạn về nhà SOME với vợ

0 views
|

Beeg.com Phim sex vietsub – chồng dâm dục dẫn bạn thân về nhà beeg cô vợ xinh đẹp, cái lồn của em bị hai gã đàn ông địt tập thể đổi vợ đổi chồng.

Đời sống tình dục của hai vợ chồng cô rất thoáng, nhất là khi cô chỉ ở nhà lo nội trợ và chiều chồng trong những cuộc sex khong che đầy lạc thú.

Phim sex nhat ban vietsub chồng và bạn thân cùng beeg cô vợ xinh đẹp

beeg.com
phim sex beeg

Trước khi beeg nhau cả hai thường xem những bộ phim sex nhat ban để lấy cảm hứng địt nhau, trong đó hắn rất ấn tượng với 1 bộ phim chồng dẫn bạn về nhà để địt cô vợ xinh đẹp.

Và cái ý tưởng ấy bắt đầu nhen nhóm trong đầu hắn, thuyết phục gã bạn thân về nhà để địt cô vợ xinh đẹp của mình, đương nhiên cậu ta vui vẻ đồng ý, còn về phía vợ hắn, hắn biết nàng sẽ đồng ý vì những lần xem phim sex cô cũng tỏ vẻ khá thích thú.

Cô vợ khá ngại ngùng khi cậu bạn thân của chồng cứ nhìn mình chằm chằm, bất chợt hắn sờ mó vào thân thể cô mặc dù chồng cô ngồi đó nhưng hắn vẫn mặc kệ.

Chẳng lẽ chồng định để cho vợ bị thằng khác hiếp dâm ngay trước mặt như những bộ phim sex beeg dâm dục hai vợ chồng vẫn thường xem?

Phim sex khong che vợ dâm bị bạn của chồng beeg.com tới tấp

Cô đưa ánh mắt cầu cứu sang nhìn chồng, nhưng đổi lại là thái độ bình thản của hắn “Không phải em nói muốn tìm cảm giác lạ sao? Hôm nay là anh cố tình mời cậu ấy đến, nên em không phải ngại gì đâu”

Được chồng đồng ý cho mình vụng trộm cùng người đàn ông khác, lại sex khong che ngay trước mặt chồng khiến cô vừa ngại ngùng vừa kích thích, tuy nhiên cô không hề chống cự mà cứ để mặc hắn sờ vú rồi móc lồn sau đó beeg.

Phim sex vung trom vợ dâm bị bạn thân của chồng beeg nhau cực phê

Nhận thấy sự hưởng ứng của cô vợ, gã bạn mừng rỡ bế thốc em nó vào giường chuẩn bị cho cuộc sex vung trom mà hắn mong chờ bấy lâu

Bình thường chỉ biết xem phim sex rồi quay tay, ai ngờ gã bạn thân của hắn lại hào phóng dẫn hắn về nhà để beeg vợ nó cơ chứ

Lại vớ được đúng em vợ dâm, bị thằng khách địt trước mặt chồng mà vẫn vui vẻ đồng ý.

Phim sex nhat ban vietsub vợ bị chồng và bạn thân của chồng sex tập thể

Hai người đàn ông và một người phụ nữ cùng trần truồng lăn lộn trên 1 chiếc giường, trong khi người chồng hầu như chỉ đứng nhìn thì cô vợ đang bị cậu bạn thân đang hì hục rúc vào háng vợ mà bú liếm

Cô vợ vì kích thích với cuộc sex vung trom này nên cũng mặc kệ người chồng, lúc này mọi giác quan của cô đang tập trung dưới cái lồn chảy nước đang bị gã bạn thân của chồng bú liếm và beeg như một báu vật.

Một bộ phim sex vietsub quá hay và nghiêm cấm áp dụng nếu vợ chồng nghiêm túc …