Be88 – Cô vợ xinh đẹp Mizuki reia ngoại tình với bạn chồng

19623 views
|

Be88 cô vợ Mizuki Reia ngoại tình với anh bạn thân của chồng, phim sex ngoại tình vợ Mizuki Reia ngoại tình be88 không che lồn đẹp.

Cuộc sống của hai vợ chồng khá hạnh phúc chồng Mizuki Reia là một nguwofi đàn ông thành đặt sau là một cô vợ xinh đẹp rất dịu dàng và là một người vợ lý tưởng cho các người đàn ông thành đạt. Anh chồng là một giám đốc của một tập đoàn lớn ngày nào cũng vậy trưa đến là  Mizuki Reia mang cơm đến công ty cho chồng cả công ty ai cũng ngưỡng mộ giám đốc có một cô vợ tâm lý và xinh đẹp.

Be88 – Cô vợ xinh đẹp Mizuki reia ngoại tình với bạn chồng

Be88 - Cô vợ xinh đẹp Mizuki reia
Be88 – Cô vợ xinh đẹp Mizuki reia

hôm đó khi cô mang đồ ăn trưa đến công ty cho chồng vô tình va vào anh lao công và đã đổ đầy đồ ăn lên người cô. Khi hắn vào dọn vệ sinh thì vô tình gặp Mizuki reia đang thay quần áo hắn một mình chiêm ngưỡng hết. Từ đó hắn nuôi dục vọng thèm khát sex nhat ban được một lần địt vào lồn Mizuki reia thế là ngày nào cũng vậy đến trưa là hắn dọn dẹp gần phòng giám đốc để tìm ra sơ hở.

Phim sex văn phòng Mizuki reia không thể nghĩ tới

Bao nhiêu công sức của hắn cuối cùng cũng đến khi Mizuki reia đến công ty đung hôm anh giám đốc đi họp cô vợ vừa vào phòng giám đốc hắn đã đứng ngay sau lao vào vồ lấy cô như con hổ bắt được con nai con. nhưng cô lại không la hết lên mà lại nằm im để cho thằng lao công tha hồ mà xoạt bởi vì chồng cô mải mê cho công việc quá nên bỏ bê Mizuki reia thường xuyên đó là nỗi khổ của người vợ giám đốc.