Bạn thân có phúc cùng hưởng có gái cùng địt – phim sec vietsub

0 views
|

Bộ phim sec vietsub đầu tay của diễn viên trẻ ngon ngọt nước Sakuragi Rino. Đồng dâm nào không xem đừng tiếc nhé, lần đầu nên hàng họ em nó còn ngon lắm.

Sakuragi Rino là một cô nữ sinh trung học thuộc thành phố Akita. Với vẻ ngoài xinh xắn thánh thiện kute nên Sakuragi Rino được rất nhiều nam sinh trường này yêu thích.

Trong lớp em có 2 gã học sinh cá biệt nhà giàu. Bọn chúng bàn nhau tán tỉnh rồi rủ em về nhà xem phim sec vietsub hiếp dâm.

Một cô gái mưới 16 17 tuổi mà nghe được lời đường mật từ những gã nhà giàu thì làm sao mà cưỡng được.

Xem thêm: https://xoinong.com/nua-dem-dang-ngu-ban-trai-sang-phong-em-gai-ru-choi-sex-thu/

Phim sec vietsub khong thể cưỡng được với em JAV xinh này

Phim sec hay
Phim sec vietsub hay

Và sau nhiều hôm tỉ tê các kiểu thì em cũng đổ gục 1 gã trong đó. Tranh thủ hôm bố mẹ đi vắng hắn gọi em đến nhà chơi và Sakuragi Rino đồng ý liền.

Vừa vào nhà thì hắn đóng cửa lại rồi chuẩn bị làm trò phim sec vietsub đồi bại của mình. Và giờ Sakuragi Rino đã biết mình đã sai lầm khi tin tưởng gã người yêu khốn nạn của mình.

Thêm 1 gã bạn của gã người yêu mình đi ra, nhìn thấy em nữ sinh ngây thơ Sakuragi Rino trước mặt con mắt dâm đãng của 2 gã biến thái hiện lên.

Rồi chúng bắt đầu màn tra tấn của mình. Bắt em mặc 1 bộ đồ bơi màu hường rồi dắt em vào nhà tắm. Xịt vòi nước lên cơ thể em rồi chúng cười thích thú, vạch lồn em ra rồi móc làm Sakuragi Rino la hét lên không biết là sướng hay là khổ.

Xong màn tắm rửa nhẹ nhàng thì kéo em ra ngoài, tụt quần ra rồi nhét 2 con cu to dài của bọn chúng vào mặt em.

Không chống cực được thì hưởng thụ. Và Sakuragi Rino đành cầm 2 con trym khủng của bọn chúng ngậm rồi bú.

Và rồi cuối cùng Sakuragi Rino phản kháng như nào, cuộc sống của em sẽ ra sao. Mời các đồng dâm cùng theo dõi bộ phim sec vietsub nữ sinh.